(SaoZone) – Không ai có thể nghĩ một người phụ nữ lam lũ quanh năm với công việc vất vả và ở độ tuổi 36 tuổi lại có thể tự tin tham dự và ứng thi cùng những thí sinh khác với độ tuổi bằng phân nửa hoặc bằng tuổi…con mình. Đó là câu chuyện có thật tại Top Model Online Vòng Chung kết phía Bắc được tổ chức sáng nay ngày 16.4 tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.

11 thí sinh tại Vòng Chung kết Top Model Online khu vực phía Bắc đã được nhận được sự quan tâm và thật sự gây thu hút các vị khán giả đang xem trực tiếp tại hiện trường cũng như Livestream qua fanpage.

Cac thi sinh khu vuc phia BacVới phần mở màn bằng tiết mục nhảy của thi sinh Nguyễn Mai Phương – dancer của nhóm nhảy ST.319 đã làm cho không khí của buổi thi trở nên sôi động và bớt căng thẳng hơn.

Samuel Hoang than phuc su tu tin cua chi Nguyen Thi Tuyen

Bước vào phần thi catwalk, BGK cũng nhưng khán giả đã thán phục bởi sự tự tin của thi sinh Nguyễn Thị Tuyến (sinh năm 1981) và càng bất ngờ hơn khi chị đến dự thi cùng con trai của mình. “Thật ra niềm đam mê của mình có từ hồi trẻ, mình rất đam mê và muốn được trở thành được người mẫu. Nhưng do hồi trẻ mình quá vất vả nên mình không có thể thực hiện được ước mơ của mình. Và bây giờ là cơ hội của mình nên mình tiếp tục theo đuổi” – lời chia sẽ của chị trước câu hỏi “Lý do vì sao chị lại tự tin đến với đấu trường toàn giới trẻ?” của giám khảo Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng.

NTK Devon bi quyen ru boi su tu tin cua Nguyen Thi Tuyen

Dù là công nhân với cuộc sống vất vả không có nhiều thời gian nhưng hằng ngày, chị vẫn dành ra 1 tiếng đồng hồ để tập gym. Và đây cũng là lý do mà giám khảo khách mời NTK Devon phải nể phục trước thân hình trẻ đẹp của thi sinh 1981 này.

Vào ngày 24/4 hình ảnh sẽ được công bố và đồng thời cổng vote sẽ được mở đến hết ngày 01/05 và kết quả được công bố vào ngày 02/5.

Vòng 3, kết quả sẽ dựa trên 25% số bình chọn trên công cụ poll Facebook của fanpage Vietnam’s Next Top Model; 25% từ số điểm của BGK; 50% từ số lượng bình chọn trên tổng đài tin nhắn SMS.

Anh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here