(SaoZone) – Chiều 21/4, Sở Văn hóa, Thể thao TP HCM ra mức phạt người đẹp Bắc Ninh vì thi “Miss Eco International” khi chưa có giấy phép. 

Người đẹp Bắc Ninh và đơn vị quản lý cô có nhiệm vụ nộp phạt trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận quyết định từ cơ quan chức năng.

nguyen-thi-thanh-bi-phat-22-5-trieu-vi-thi-chui-nhan-sac-o-ai-cap

Người đẹp Nguyễn Thị Thành.

Chiều 21/4, Nguyễn Thị Thành cùng người quản lý đến Sở Văn hóa – Thể Thao TP HCM nộp bản giải trình lý do thi Miss Eco International 2017 mà không xin phép. Cô vừa từ Ai Cập về TP HCM vào ngày 18/4.

“Tôi nhận thiếu sót lớn khi không tìm hiểu kỹ luật của cơ quan quản lý. Tôi xin rút kinh nghiệm và cam kết chấp hành mọi hình thức xử lý”, Nguyễn Thị Thành nói.

Ngoài phạt Nguyễn Thị Thành, Sở còn xử phạt công ty Cổ phần Truyền thông giải trí Trái Đất – đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam – 35 triệu đồng vì đưa người đẹp ra nước ngoài thi không có giấy phép.

* Nguyễn Thị Thành thi ứng xử trong đêm chung kết

Tối 14/4, trong đêm chung kết cuộc thi diễn ra ở Ai Cập, Nguyễn Thị Thành có phần trả lời ứng xử được ban giám khảo đánh giá tốt. Cô đoạt danh hiệu Á hậu 3. Người đẹp Canada đoạt vương miện. Danh hiệu á hậu 1 thuộc về đại diện của Pakistan còn á hậu 2 đến từ Bỉ.

Trước đó, ngày 31/3 Cục Nghệ thuật Biểu diễn có công văn gửi Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM triệu tập Nguyễn Thị Thành để giải trình việc cô dự thi Miss Eco International khi không được cấp phép. Tuy nhiên, cô vắng mặt vì lúc đó đã lên đường sang Ai Cập. Cục khẳng định cô không được đại diện nhan sắc trong nước dự thi quốc tế và phạt nặngngười đẹp khi về nước.

nguyen-thi-thanh-bi-phat-22-5-trieu-vi-thi-chui-nhan-sac-o-ai-cap-1

Nguyễn Thị Thành (trái) đoạt giải á hậu 3 Miss Eco International 2017 – cuộc thi nhan sắc quy mô nhỏ, tổ chức lần đầu vào năm 2015.

Trước khi ra nước ngoài thi nhan sắc, Nguyễn Thị Thành bị thu hồi danh hiệu á khôi 1 Hoa khôi Du lịch 2017 vì đã làm răng.

* Nguyễn Thị Thành chia sẻ việc trả danh hiệu á khôi

Nguyễn Thị Thành sinh năm 1996, quê Bắc Ninh. Cô cao 1,72m, số đo hình thể là 81-65-91 cm. Người đẹp từng gây ồn ào tại Hoa hậu Việt Nam 2016 khi tố ban tổ chức xử ép, buộc cô phải rời khỏi cuộc thi vì cô thẩm mỹ hàm răng do bị tai nạn. Ban tổ chức sau đó đưa ra bằng chứng cho rằng thí sinh nói dối.

Theo VNExpress

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here