(SaoZone) – Sau nhiều năm định cư tại Mỹ, lần đầu tiên, ca sĩ Ngọc Anh quay về nước biểu diễn dài ngày. Khán giả TP.HCM sẽ có dịp hội ngộ cựu thành viên nhóm nhạc 3A trong đêm nhạc riêng Yêu Anh – Những Tình Khúc Yêu Cầu tại phòng trà WE ngày 11.3.2017.

Hiện tại, cuộc sống và công việc của ca sĩ Ngọc Anh ở nước ngoài đã đi vào guồng quay ổn định. Chị là một trong những gương mặt được yêu thích của một trung tâm ca nhạc hải ngoại. Nhiều năm nay, giọng ca nồng nàn này chỉ trở về nước vào những dịp đặc biệt, trong đó phần lớn là các chương trình do nhạc sĩ Phú Quang tổ chức. Sự đồng hành của bộ đôi nhạc sĩ – ca sĩ đã tạo nên rất nhiều tuyệt phẩm cho âm nhạc như Chiều Hoang, Khúc Mùa Thu, Nỗi Nhớ Mùa Đông, Điều Giản Dị… Vì thế, dù bận rộn thế nào thì Ngọc Anh vẫn luôn thu xếp thời gian để xuất hiện trong đêm nhạc của người nhạc sĩ thân thiết.

Ngoc Anh-88Tháng 9. 2016, Ngọc Anh lần đầu tổ chức liveshow riêng Nụ Cười Từ Trái Tim để gây quỹ từ thiện để phẫu thuật cho các em nhỏ bị sứt môi, hở hàm ếch. Đêm nhạc thu về 400 triệu khiến tổ chức đồng hành cùng chương trình là Operation Smile cũng vô cùng bất ngờ. Nữ ca sĩ tâm sự: “Số tiền tuy không phải quá lớn nhưng được đánh giá là thành công về mặt doanh thu cho cho quỹ Operation Smile. Nụ Cười Từ Trái Tim đã vượt qua sự mong đợi của tôi vì ê kíp chỉ có một thời gian ngắn chuẩn bị. Tôi cảm thấy mình trở về thật xứng đáng. Chương trình đã là động lực để tôi cố gắng thu xếp thời gian trở về nước nhiều hơn nữa”.

Ngoc Anh-98

Nhận thấy tình cảm nồng nhiệt của khán giả trong nước dành cho mình nên trong tháng 3.2017, ca sĩ Ngọc Anh dành hẳn hai tuần làm việc ở Việt Nam. Ngoài các chương trình ca nhạc ở Hà Nội, đi từ thiện ở miền Trung thì chị sẽ tái ngộ khán giả Sài Gòn ở phòng trà WE vào ngày 11.3.

Ngoc Anh-103

Ca khúc Yêu Anh được chọn làm chủ đề đêm nhạc là sáng tác mới của nhạc sĩ Lê Xuân Trường cũng là tên album vừa mới phát hành của Ngọc Anh. Chị tiết lộ: “Từ khi đến với con đường âm nhạc năm 16 tuổi, tôi luôn thích các ca khúc có chữ yêu. Tình yêu là điều không thể thiếu trong cuộc đời tôi. Tình yêu âm nhạc, cuộc sống, lứa đôi…”. Nữ ca sĩ có chất giọng khàn đặc biệt cũng sẽ trình diễn ca khúc Trái Tim Tôi Mùa Thu của nữ nhạc sĩ hải ngoại Hạ Đỏ Bích Phượng nằm trong album Yêu Anh. Bài hát nhẹ nhàng, tình cảm nhưng cũng mãnh liệt trong tình yêu theo chất nhạc blue jazz khiến Ngọc Anh rung động nên đưa vào album và còn thực hiện MV gấp rút trước ngày về Việt Nam. Ngoài ra, người đẹp còn thực hiện một MV tươi trẻ, hiện đại khác là Let You Go do chính chị sáng tác.

Ngoc Anh-125

Ca khúc này có có sự xuất hiện của ca sĩ hải ngoại Diễm Sương, một người em thân thiết với Ngọc Anh ở nước ngoài. Hai MV đang trong quá trình hậu kì và dự định ra mắt trong khoảng một tháng nữa.

Đêm nhạc tại phòng trà WE còn có phần thứ hai là “Những Tình Khúc Yêu Cầu” gồm những ca khúc mà ca sĩ Ngọc Anh chưa có dịp thể hiện trong lần gặp gỡ khán giả TP.HCM lần trước. Trong các đêm nhạc riêng, chị thường nhận được rất nhiều lời yêu cầu từ phía người hâm mộ. Tuy vậy, không phải ca khúc nào cũng có thể hát ngay trên sân khấu. Vì thế chị luôn ghi nhớ và sẵn sàng thực hiện lời hứa khi có cơ hội. Điều này khiến Ngọc Anh rất hạnh phúc khi được mang tâm thế của người đi trả nợ những món nợ ân tình của các khán giả ruột.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here