(SaoZone) – Không thể tin Miley Cyrus năm nào từng nude khắp mọi nơi, giờ lại đằm thắm thế này.

Miley Cyrus mới đây đã xuất hiện trên tạp chí Billboard và lần đầu chia sẻ về việc tái hợp với Liam Hemsworth. Không những thế, nữ ca sĩ trẻ cũng tiết lộ cô đã sửa đổi lối sống trước kia, không còn dùng chất gây nghiện như cần sa nữa. Và trên trang bìa của Billboard, Miley khiến ai cũng bất ngờ với hình ảnh quá đằm thắm, đáng yêu.

Miley Cyrus xuất hiện trên trang bìa tạp chí Billboard mới nhấtMiley Cyrus xuất hiện trên trang bìa tạp chí Billboard mới nhất

Cô tiết lộ với Billboard: “Chuyện này có vẻ điên rồ. Nhưng tôi đã không hút cần sa được 3 tuần rồi. Đây là khoảng thời gian lâu nhất mà tôi từng làm chuyện đó. Tôi giờ thích được ở bên cạnh những người làm tôi muốn hoàn thiện bản thân hơn. Và tôi đang dần nhận thấy, những người thích ‘phê cần’ không phải là dạng người đó”.

Nữ ca sĩ bày tỏ, giờ cô cũng không còn uống rượu nữa: “Tôi giờ đây hoàn toàn ‘sạch’ chất gây nghiện”.

Miley Cyrus với hình ảnh nổi loạn trước kia, và luôn công khai dùng chất gây nghiệnMiley Cyrus với hình ảnh nổi loạn trước kia, và luôn công khai dùng chất gây nghiện

Nói về mối quan hệ lúc tan lúc hợp với Liam, Miley bày tỏ: “Tôi đã cần phải thay đổi rất nhiều. Và chuyện thay đổi rất khó khăn, khi một người khác không thay đổi”.

Quan hệ tình cảm của cặp đôi bắt đầu sau khi họ quay bộ phim “The Last Song” vào năm 2010. Lúc ấy, Miley vẫn còn là thần tượng tuổi teen dễ thương với mái tóc nâu dài.

Trong khoảng thời gian bên nhau, Miley đã đập bỏ hình tượng công chúa Disney cũ, để xây dựng một hình ảnh mới cá tính, nổi loạn hơn, đặc biệt là khi gây sốc với vũ đạo khêu gợi bên Robin Thicke tại lễ trao giải VMA 2013.

Sự thay đổi hình ảnh quá nhiều của Miley được đồn đoán rằng đã khiến quan hệ giữa cô với Liam gặp trục trặc. Sau nhiều tin đồn chia tay, cuối cùng họ đã chính thức tuyên bố hủy hôn ước vào năm 2013.

Nhưng rồi đến năm ngoái, cặp tình nhân cũ lại trở về bên nhau. Miley chia sẻ với Billboard: “Chúng tôi đã phải ‘đổ’ vì nhau thêm một lần nữa”.

Bên cạnh đó, Billboard còn tiết lộ rằng, Miley sẽ phát hành một bài hát mới về tình yêu của cô với Liam vào ngày 11/5 tới, có tựa đề là “Malibu”.

“Nếu 3 năm trước, bạn nói với tôi rằng tôi sẽ ngồi đây viết cái bài hát này, tôi sẽ không bao giờ tin bạn đâu”, Miley bày tỏ. “Nhưng người ta luôn bàn về tôi mỗi khi tôi rời khỏi nhà hàng với Liam. Vì thế, tại sao lại không truyền thêm sức mạnh vào mối quan hệ này và thể hiện cảm xúc của tôi (qua bài hát)?”.

Miley hạnh phúc tay trong tay LiamMiley hạnh phúc tay trong tay Liam

Theo dự kiến, hai ngày sau khi phát hành bài “Malibu”, Miley sẽ biểu diễn trên sân khấu concert Wango Tango tại Carson, California. Cô em gái Noah của Miley cũng sẽ tham gia trình diễn ở sự kiện này.

Đây sẽ là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Miley sau album “Dead Petz” vào năm 2015.

Theo Tri Thuc Tre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here