(SaoZone) – Không chỉ dính như hình với bóng, Angela Phương Trinh và Võ Cảnh còn thoải mái ôm eo nhau giữa chốn đông người.

Trên mạng xã hội, những hình ảnh của Angela Phương Trinh và Võ Cảnh trong chuyến du lịch tới Đà Nẵng nhân kỳ nghỉ lễ vừa qua đang được người hâm mộ truyền tay nhau một cách chóng mặt. Đây cũng là chuyến đi có sự góp mặt mẹ và em gái nữ diễn viên Sứ mệnh trái tim. Trong loạt ảnh này, cặp đôi có những cử chỉ vô cùng tình tứ khi thoải mái ôm eo nhau giữa chốn đông người. Thậm chí, một số fan còn tinh ý nhận ra cả hai đeo đồng hồ đôi.

Sau bộ phim “Sứ mệnh trái tim”, Angela Phương Trinh và Võ Cảnh vướng phải tin đồn phim giả tình thật. Dù liên tục bị fan phát hiện đi chơi cùng nhau nhưng cả hai đều nhất quyết không lên tiếng về mối quan hệ của mình.

Fan tinh ý nhận ra Võ Cảnh và Angela Phương Trinh đeo đồng hồ đôi.Fan tinh ý nhận ra Võ Cảnh và Angela Phương Trinh đeo đồng hồ đôi.

Nhân dịp nghỉ lễ, cặp đôi đã có chuyến đi Đà Nẵng cùng với mẹ và em gái của Angela Phương Trinh.Nhân dịp nghỉ lễ, cặp đôi đã có chuyến đi Đà Nẵng cùng với mẹ và em gái của Angela Phương Trinh.

Cả hai không ngần ngại ôm eo nhau giữa chốn đông người.Cả hai không ngần ngại ôm eo nhau giữa chốn đông người.

Theo Tri Thức Trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here