(SaoZone.net) – Vũ Trụ Có Anh được sản xuất bởi nhóm DTAP – “3 chàng lính ngự lâm” đứng đằng sau thành công của nhiều bản hit dân gian đương đại.

Đảm nhận vai trò cố vấn và sản xuất âm nhạc, DTAP cho biết: “Âm nhạc với các yếu tố disney còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam. DTAP muốn mang đến một hình ảnh Phương Mỹ Chi trẻ trung đúng độ tuổi và cho khán giả một “luồng gió mới” về màu sắc âm nhạc khác lạ, mới mẻ nhưng vẫn giữ được những nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam.

Với một nghệ sĩ có kinh nghiệm 10 năm hát dòng nhạc quê hương, dân tộc như Phương Mỹ Chi, ‘Vũ Trụ Có Anh’ được DTAP ‘thổi’ nét độc đáo riêng trong phối khí và sản xuất vì DTAP luôn tối ưu cá tính của người nghệ sĩ mà mình hợp tác”.

Nói về thế hệ thực tập sinh mà mình đang đào tạo, bộ 3 nhà sản xuất âm nhạc được săn đón bậc nhất hiện nay cho biết: “Qua dự án lần này, DTAP muốn giới thiệu thế hệ những nghệ sĩ Gen Z mang trong mình tình yêu văn hóa Việt Nam. Họ là thế hệ kế thừa, phát huy những nét đẹp truyền thống và mong muốn lan tỏa rộng rãi những giá trị này thông qua nghệ thuật. Với những kinh nghiệm của mình, DTAP luôn cố gắng định hướng và mang đến cho khán giả những góc nhìn thú vị ở một thế hệ Gen Z”.

Là người trẻ thuộc thế hệ Gen Z, Phương Mỹ Chi luôn ấp ủ và theo đuổi nghệ thuật mang giá trị truyền thống. Âm nhạc mang màu sắc dân gian kết hợp với cổ tích của Việt Nam là điều mà nữ ca sĩ 10X mong muốn thực hiện từ lâu. “Là người con của đất Việt, ngay từ khi sinh ra đã mang trong mình dòng máu đỏ da vàng, Chi vô cùng tự hào về văn hóa của Việt Nam. Mỗi dân tộc đều có những nét văn hóa đặc trưng. Chính vì thế, Chi luôn muốn tìm hiểu và truyền tải những nét đẹp đó đến với đông đảo khán giả, đặc biệt là thế hệ Gen Z để mọi người có cái nhìn gần gũi và thêm yêu văn hóa đất nước mình”.

Phương Mỹ Chi cũng mong muốn thông qua sản phẩm này chứng minh rằng tình yêu văn hóa truyền thống không chỉ tồn tại trong trái tim của thế hệ trước mà ngay cả thế hệ trẻ cũng đã được thấm nhuần.

Nữ ca sĩ mong muốn MV mới của mình sẽ truyền được cảm hứng cho khán giả trẻ tìm hiểu và phát huy giá trị văn hóa không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên thế giới. Chắt lọc văn hóa một cách khéo léo, sáng tạo trong việc kế thừa truyền thống là cách mà Phương Mỹ Chi mang đến một Vũ Trụ Có Anh đầy màu sắc mới lạ. Nữ ca sĩ cũng chứng minh được sự đa sắc trong âm nhạc tại sản phẩm lần này.

Giám đốc dự án – Nhà báo Phan Anh

Với MV Vũ Trụ Có Anh, Phương Mỹ Chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ hình ảnh hút mắt đến âm nhạc bùng nổ đều đánh dấu sự thay đổi hoàn toàn của nữ ca sĩ sau 10 năm ca hát.

Bằng giọng ca sáng, đầy nội lực, âm nhạc mang màu sắc tươi mới cũng như hình ảnh trẻ trung, độc đáo, Vũ Trụ Có Anh qua cách thể hiện của Phương Mỹ Chi hứa hẹn sẽ chạm đến gần hơn với trái tim khán giả trẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here