(SaoZone) – Ngày 10.4 vừa qua Hương Tràm cùng FC Gà Tây của mình có buổi tổ chức buổi sinh nhật thân mật kỷ niệm 4 năm thành lập. Nữ ca sĩ còn tự tay vào bếp nấu ăn đãi các bạn trong FC của mình.

Hương Tràm đang là một giọng hát liên tục gây bão trong thời gian qua khi liên tục tung những bản hit gây thổn thức cho giới trẻ. Cô còn được người hâm mộ yêu thích bởi hình ảnh gần gũi, thân thiện và hết lòng vì FC của mình. Chính vì thế, nữ ca sĩ “Ngốc” ngày càng chiếm được tình cảm từ công chúng.

IF

Vừa rồi, nhân dịp sinh nhật kỷ niệm 4 năm thành lập FC Gà Tây của mình, Hương Tràm cùng mọi người đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng tại nhà riên của cô. Buổi tiệc diễn ra vô cùng vui vẻ khiến tình cảm của mọi người trở nên bền chặt hơn.

IFBuổi tiệc nhỏ nên chỉ dành riêng cho những thành viên cốt cán, chủ chốt nhất trong FC Gà Tây, những thành viên luôn có mặt cổ vũ động viên cô từ khi tham gia The Voice mùa đầu tiên, giải vàng The Remix 2016 đến những hoạt động, sự kiện và chương trình hiện nay. Tuy nhiên, những hình ảnh tại đây được chia sẻ cùng mọi người như một lời chia vui chung dành cho tất cả khán giả yêu mến.

IFHương Tràm tự tay vào bếp nấu những món ăn ngon dành tặng cho “những bé gà” của mình như thay lời cảm ơn các bạn đã luôn yêu quý giọng hát gắn bó suốt 4 năm, đánh dấu từ cột mốc quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Các bạn trong FC cũng tranh thủ thực hiện phụ giúp Hương Tràm một tay để có một buổi tiệc đúng nghĩa thân mật “cây nhà lá vườn”.

IFGần đây, Hương Tràm tiếp tục tạo được sức hút qua ca khúc Ta còn thuộc về nhau, đi liền với câu chuyện tình nhiều cung bậc và oan trái. Như một người kể chuyện tâm tình và nồng cháy, Hương Tràm giấu mình qua những khúc hát dường như “nằm lòng” trong khán giả như: Ngại Ngùng, Ngốc, Ngốc 2- Hãy để em quên, Cho em gần anh thêm chút nữa,…

Ngọc An

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here