(SaoZone) – Cùng với các người đẹp khắp châu Á, Ngọc Hà đã sớm có mặt tại Thái Lan và bắt đầu tham gia vào các hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ cuộc thi Miss Asia Beauty 2017.
Ngày 11/4, các người đẹp tham gia cuộc thi đã có buổi chụp hình tại một công trình kiến trúc nổi tiếng ở Thái Lan – đó là Ngôi chùa Wat pho được xây dựng 1788. Đây là ngôi chùa Phật nằm lớn nhất tại Thái. Và nơi đây đào tạo massage Thái truyền thống tại Thái do các vị sư giảng dạy. Ngôi chùa có kiến trúc vòm cung đặc trưng tại Thái sơn son thép vàng.

IMG_0781 IMG_0784Trong phần chụp hình của mình, người đẹp Ngọc Hà tạo được ấn tương đặc biệt với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối, thần thái tốt và kỹ năng tạo dáng chuyên nghiệp. Trong trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Dũng đã toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính và vô cùng cuốn hút của Ngọc Hà. Giữa không gian cổ kính, trầm mặc dường như vẻ đẹp của người đẹp trở nên cuốn hút, rạng ngời hơn bao giờ hết.

IMG_0794Người đẹp Ngọc Hà vốn xuất thân là 1 người mẫu ảnh, khả năng tiếng anh lưu loát, ngoại hình mãnh dẻ bốc lửa và gương mặt Tây cùng với sự cá tính, tự tin của mình, Ngọc Hà đang ghi được dấu ấn đặc biệt trong lòng bạn bè quốc tế và người hâm mộ tại quê nhà. Người đẹp của Việt Nam cũng là một trong những ứng viên sẽ “làm nên chuyện” trong đêm chung kết Miss Asia Beauty 2017.

IMG_0787Miss Asia Beauty 2017 là nơi hội tụ các nhan sắc từ các nước Châu Á. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 12/4.

Ngọc Minh

Photo: Quang Toàn Lê

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here