(SaoZone) – Bên cạnh các diễn viên gạo cội như NSUT Hữu Châu, Á hậu Trịnh Kim Chi, Trí Quang, Phương Dung, Lê Giang bộ phim hài tình huống còn quy tụ nhiều nghệ sĩ trẻ như Sỹ Thanh, Lê Lộc, Emmy Nguyễn, Lý Bình, bé Ben, Long Đẹp Trai,…

Khác với các bộ phim sitcom khác, “Vợ chúa chồng tôi” được đạo diễn Chu Thiện thực hiện một cách kỹ càng, trau chuốt dưới góc cách quay của một bộ phim truyền hình. Bộ là một bức tranh chân thực và sống động về những tình huống oái ăm khi người phụ nữ và người đàn ông trong gia đình hoán đổi vai trò, vị thế cho nhau. Bên cạnh đó chuyện phim còn khai thác những mối quan hệ bên lề từ sui gia, hàng xóm láng giềng đến những thay đổi trong quan niệm tình yêu khác biệt giữa các thế hệ.

DSC_9801 DSC_9842Á Hậu Trịnh Kim Chi với vai diễn bà Đại độc tài, khó tính, chi li, hạch sách chồng là diễn viên Trí Quang (ông Hiếu) – người chồng sa cơ lỡ vận, chấp nhận lui về hậu phương để cáng đáng chuyện gia đình, và là người cha mẫu mực, người con hiếu thảo và người chồng thương vợ.  Bộ phim xoay quanh những xung đột trong việc nuôi dạy con cái giữa cha và mẹ, giữa thế hệ ông bà và con cháu ; những cuộc đấu khẩu kịch liệt nhưng dễ thương và mang tính chất xây dựng từ hai ông bà sui Tư Rái (NSUT Hữu Châu)– Cẩm Hường (Ns Phương Dung) hay việc đau đầu giải quyết chuyện yêu đương thầm kín tuổi mới lớn, chuyện học hành của các đứa con.

IMG_0489

LF6A7318

Bên cạnh dàn diễn viên chính, các diễn viên thứ là những gương mặt đình đám của showbiz Việt như Lê Lộc, Lê Giang, Lý Bình, Sỹ Thanh, Emmy Nguyễn, Long Đẹp Trai, Huỳnh Qúy, bé Ben,….

Bộ phim sitcom Vợ Chúa Chồng Tôi sẽ phát sóng trên Vệt Phim Sitcom Trưa trên kênh HTV7 lúc 12h30 từ thứ hai đến thứ sáu bắt đầu từ 12/05.

 

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here