(SaoZone) – “Đại náo thành Takeshi” tập 7 sẽ tiếp tục phát sóng vào khung giờ 20h, thứ Bảy (06/05) trên sóng VTV3. Sau nhiều cuộc chinh chiến, phe tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh vẫn chưa thể nào cứu được công chúa Woonsenko – Diễm My 9x từ tay lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành. Phe lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành luôn có sự giúp đỡ từ các tay quân sư quạt mo nổi tiếng trên khắp nơi nên khó mà nhận thất bại. Muốn chiến thắng, đạo quân Shakrito cần phải tìm được những chiến binh xuất sắc và tài giỏi hơn về cả lực và trí thì mới mong có cơ hội.

Chừng nào công chúa Woonsenko còn bị giam cầm thì chừng đó cuộc chiến giữa 2 phe sẽ không có hồi kết. “Đại náo thành Takeshi” – chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên tại Việt Nam sẽ tiếp tục phát sóng tập 7 vào lúc 20:00, thứ Bảy (06/05) trên kênh VTV3.

_MG_3534 (1280x853)_MG_3562 (1280x853)

Sau nhiều lần thất bại dưới tay lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành, tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh vẫn một lòng một dạ với công chúa Woosenko – Diễm My 9x. Đạo quân 100 người của Shakrito luôn trong vị trí sẵn sàng để công phá thành trì của tên Takeshi độc ác. Biết tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh là một người không dễ dàng bỏ cuộc, lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành cũng quyết đấu đến cùng để giữ được mỹ nhân bên cạnh. Có cận thần Kommu – Trung Dân và Ballu – Tự Long bên cạnh, lãnh chúa Takeshi luôn nhận được sự trợ giúp và phò tá từ các quân sư quạt mo được mời đến từ năm châu.

_MG_3742 (1280x853)

Nổi tiếng với nhan sắc xinh như “hot girl” và hiểm độc nhất vùng biển cà-ri-dê, nữ cướp biển – Sỹ Thanh đã lặn lội từ nơi xa để đến với thành trì Takeshi. Với tạo hình hầm hố trong trang phục nữ hải tặc, Sỹ Thanh vẫn xinh đẹp xuất hiện bên cạnh Trấn Thành chống lại đạo quân của Trương Thế Vinh. Mặc dù đi cạnh với “hot girl” Sỹ Thanh để bàn việc quan trọng, nào ngờ Trung Dân lại bị dính ngay tin đồn “cặp kè” với người đẹp “3 mét bẻ đôi”. Trung Dân liền đính chính rằng chân ngắn như Sỹ Thanh thì đâu phải là hot girl khiến cho nữ cướp biển phải chỉnh ngay lại lời :“Ngắn nhưng vẫn đẹp”.

_MG_3667 (1280x853)

Được lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành mời đến để ứng mưu hiến kế nhưng nữ cướp biển – Sỹ Thanh cũng không hề nể nang khi dám ví công chúa Woonsenko – Diễm My 9x sặc sỡ và đẹp không bằng một con Pikachu. Đúng là có mới nới cũ, lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành cũng bỏ bê công chúa Woonseko – Diễm My 9x khi mà chỉ biết bàn chuyện cùng Sỹ Thanh khiến Diễm My 9x hóa ghen. Mặc cho công chúa Woonsenko – Diễm My 9x làm nũng làm nịu, Trấn Thành cũng đành làm lơ khi song ca với Sỹ Thanh ca khúc “Sau tất cả” và không quên nhắc khéo Diễm My 9x rằng :’Nhan sắc không phải là tất cả!”.

https://youtu.be/d6bwJx_muVM

“Đại Náo Thành Takeshi” tập 7 sẽ phát sóng lúc 20h, Thứ Bảy (06/05) trên VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Number 1 Chanh.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here