Home Movies Trung Dũng thành giám đốc khó tính luôn bắt bẻ Phương...

Trung Dũng thành giám đốc khó tính luôn bắt bẻ Phương Anh Đào trong CHÀNG VỢ CỦA EM

0
1365

(SaoZone.net) – Đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ với vai chàng rể Kiệt chịu thương chịu khó và hết mực nhẫn nhịn trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, diễn viên Trung Dũng tiếp tục “tấn công” màn ảnh rộng với hình tượng một giám đốc Khang đạo mạo, quyền uy trong CHÀNG VỢ CỦA EM . Nhân vật của anh là một gia vị đặc biệt mang đến những câu chuyện thú vị và thâm cung chốn công sở.

1D4A3959

Trái ngược với anh chàng trưởng phòng điển trai Mạnh (Hứa Vĩ Văn) luôn dành cho Mai (Phương Anh Đào) những lời khen ngợi ngọt ngào, Khang là vị sếp khắt khe và biết nhìn xa trông rộng. Tạo ấn tượng mạnh bằng màn bắt bẻ Mai gay gắt giữa cuộc họp với toàn thể ban giám đốc, anh là người luôn khiến Mai cảm thấy rằng mình không được đánh giá đúng năng lực.

1D4A4120

Có thể nói, giám đốc Khang vừa là áp lực nhưng cũng là động lực để Mai nỗ lực không ngừng trong công việc. Anh càng đưa ra những bài toán hóc búa, Mai càng quyết tâm giải cho bằng được. Khi giám đốc Khang cho rằng một phụ nữ như Mai không thể đảm nhận những dự án lớn, Mai càng muốn chứng minh điều ngược lại, rằng phụ nữ có thể làm được hơn thế.

Tuy nhiên trong CHÀNG VỢ CỦA EM , giám đốc Khang không chỉ đóng vai trò là rào cản hay thử thách trên con đường thăng tiến của Mai. Là người luôn đặt lợi ích công ty trên hết và biết trọng dụng nhân tài, Khang luôn có những tính toán riêng của mình. Bởi vậy, công ty IAG của Mai thực sự trở thành một chốn công sở phức tạp với không ít những “ván bài” toan tính của các nhân vật cấp cao. Giám đốc Khang chính là nhân tố đặc biệt hé lộ những góc kín của môi trường công sở trong CHÀNG VỢ CỦA EM .

1D4A0414

Với một chất giọng dày, ấm và phong thái đĩnh đạc, đầy uy quyền, Trung Dũng thực sự mang đến hình ảnh quen thuộc của một ông giám đốc đạo mạo khiến mọi nhân viên vừa nể, vừa sợ mà ta có thể dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống. Nếu như đang dành nhiều cảm thông cho nhân vật của anh trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, chắc chắn khán giả sẽ cảm thấy thích thú với một giám đốc Khang lạnh lùng và khó đoán trong CHÀNG VỢ CỦA EM .

1D4A9665

CHÀNG VỢ CỦA EM đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Trung Dũng với đạo diễn Charlie Nguyễn. Charlie Nguyễn từng chia sẻ có thể Trung Dũng là gương mặt không mới với khán giả, nhưng lại mới với chính bản thân anh. Và làm việc với Trung Dũng hay những “diễn viên lần đầu” khác thực sự mang lại cho anh cảm giác tươi mới và muốn khám phá nhiều hơn, khai thác nhiều hơn về nhân vật của họ. Hãy cùng chờ xem nhân vật giám đốc Khang của Trung Dũng sẽ là nhân vật được đạo diễn Charlie gửi gắm thông điệp gì. CHÀNG VỢ CỦA EM chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24.08.2018.

Nhật Hạ

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here