(SaoZone.net) – Tập 3 THẬP TAM MUỘI lên sóng vào lúc 19g ngày thứ Sàu 20/7 trên kênh Youtube THU TRANG OFFICIAL, kết thúc series THẬP TAM MUỘI dài 3 tập của Thu Trang – Tiến Luật. Với sức nóng ngày một tăng cao, tập 3 đã cán mốc 10 triệu lượt người xem chỉ trong vòng 24 giờ, bỏ xa kỉ lục của tập 2 (6 triệu lượt xem) và tập 1 (2,6 triệu lượt xem).

TRI_4094

Ekip Metub Network – đơn vị quản lý kênh Youtube Thu Trang Official đã đưa ra thống kê con số ấn tượng khác:
Đạt 1 triệu views chỉ trong vòng 30 phút đăng tải
Đạt 1,7 triệu views sau sau 1 giờ đăng tải
Đạt 10 triệu views và 285,000 lượt thích sau 24h đăng tải
Top 5 Trending YouTube sau 6 tiếng
Top 1 Trending Youtube sau 47 tiếng

Khi Tập 3 THẬP TAM MUỘI đạt 1 triệu views chỉ vỏn vẹn trong vòng 30 phút, Thu Trang không khỏi vui mừng: “Từ những ngày trước khi tung ra tập 3, thì hai vợ chồng Trang và Luật cảm nhận được tình yêu thương và sự đón chờ của khán giả đối với series THẬP TAM MUỘI ngày một nóng dần. Liên tục hai vợ chồng nhận hàng trăm tin nhắn, lời bình luận trên Fanpage hỏi chừng nào ra tập 3. Ngay cả quản lý của Trang và Luật nhận không ít cuộc gọi từ những khán giả quá cuồng nhiệt. Có bạn còn “truy lùng” tung tích chị 13, để xin “một chân” trong… ekip sản xuất Phần 2 một cách tình nguyện.”

TRI_4591

Tiến Luật chia sẻ: “Thập Tam Muội cũng đã kết thúc. Và cả Trang và Luật cũng gần như hoàn thiện kịch bản của Phần 2 – hứa hẹn sẽ nhiều tình tiết gay cấn hơn nữa. Ngày nào hai vợ chồng cùng với đạo diễn Mr.Tô cùng làm việc tới gần sáng để chỉnh sửa kịch bản Phần 2. Lần này, cuộc chiến không còn là ở phe Chợ Mới – Chợ Cũ nữa, mà Thập Tam Muội lần này sẽ đối đầu với cả lực lượng Thế Giới Ngầm. Những nhân vật mới xuất hiện, những nhân vật cũ tưởng chừng đơn giản nhưng lại không phải thế. Như lời bài hát: “Thập Tam Muội muốn dừng một chút, nhưng đời bắt vậy phải làm sao đây? “

TRI_4837

Hai vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật cũng đang ráo riết tìm bối cảnh để giữa tháng 8 là bắt đầu bấm máy cho Phần 2, cũng như giữ lời hứa với khán giả hâm mộ một cuộc offline họp toàn bộ Xã đoàn, cảm ơn và tri ân khán giả trong nửa đầu tháng 8.

Những cảnh hậu trường vui nhộn của tập cuối THẬP TÂM MUỘI sẽ ra mắt vào 19g ngày thứ Ba 24/7 trên kênh Youtube Thu Trang Official.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here