(SaoZone.net) – Kha Khúc Nguyên bảnh bao làm soái ca cho Diệp Gia Dư trong Phong Thủy Thế Gia khi vai Tiểu Như của Diệp Gia Dư đang đau khổ vì vướng cảnh tội tù.

Thủ vai Minh Tinh chính là nam diễn viên Kha Thúc Nguyên quen thuộc với khán giả qua các bộ phim Đài Loan dài tập đình đám như: Đời sống chợ đêm, Khát vọng đỉnh cao, Cha và con, Biệt đội tia chớp, Thần cơ diệu toán Lưu Bá Ôn… Nam tài tử điển trai Kha Thúc Nguyên sinh năm 1971 thuộc cung chiêm tinh Sư Tử nên tính cách của anh khá bộc trực, thẳng thắn. Vai Minh Tinh trong Phong Thủy Thế Gia là chàng trai nóng tính nhưng luôn ấm áp, chân thành với người yêu nên khá giống với tính cách của anh ngoài đời. Bởi trong Phong Thủy Thế Gia khi Vĩnh Hòa (Vương Xán) lợi dụng Tiểu Như (Diệp Gia Dư) để làm “hình nhân” thế mạng cho anh ta khiến cô phải chịu cảnh tù tội. Thế nhưng trước tình cảnh đó, Minh Tinh chủ động cầu hôn Tiểu Như và giúp cô giải nỗi oan tình.

Minh Tinh - Tiểu Như (3)

Những ngày trong tù khiến Tiểu Như bắt đầu nhận ra điểm bất thường xung quanh cái chết của An Kỳ (Phương Tử Hiên). Cô cho rằng kẻ đứng đằng sau tất cả không ai khác chính là bà Mỹ Tuyết (Cốc Âm). Biết được suy nghĩ này của cô, Vĩnh Hòa tỏ ra vô cùng tức giận. Anh quyết định tham gia tranh cãi vụ án của An Kỳ để trả lại sự trong sạch cho mẹ nhưng thực chất lại ngấm ngầm tìm cơ hội đẩy Tiểu Như vào chỗ chết. Vĩnh Hòa vào cuộc làm cho cục diện của vụ án ngày càng tiến triển theo hướng bất lợi cho Tiểu Như khiến cô vô cùng chán nản, tuyệt vọng. Bế tắc đến cùng cực, Tiểu Như cho rằng chỉ có cái chết mới có thể giúp mình được giải thoát. Hiểu được những đau đớn của Tiểu Như, Minh Tinh quyết định cầu hôn với cô.

Tiểu Như đao đầu vì lao lý (1)

Minh Tinh và Tiểu Như dù rằng luôn “khẩu chiến” với nhau nhưng tình cảm anh dành cho cô luôn nồng nàn và chân thành. Minh Tinh muốn dùng sức mạnh tình yêu để giúp cho Tiểu Như mạnh mẽ cùng anh tìm lại chân lý cho cô. Liệu tình yêu ấm áp của Minh Tinh có tiếp thêm sức mạnh để Tiểu Như đủ sức vượt qua nghịch cảnh lần này hay không?

Phong Thủy Thế Gia (19)

Ở một diễn biến khác khi Minh Minh (Vương Đồng) vì việc sinh con mà bất chấp sức khỏe của mình, Tái Sanh (Lôi Hồng) bàn bạc với Lệ Châu (Chung Gia Trân) phương án nhờ người mang thai hộ. Liệu quyết định của Tái Sanh có nhận được sự đồng thuận của mọi người?

Bộ phim truyện Đài Loan Phong Thủy Thế Gia được phát sóng vào lúc 17h30 hàng ngày trên THVL1.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY