Home Movies Người rắn đau lòng nhận ra bố mẹ chồng là kẻ thù...

Người rắn đau lòng nhận ra bố mẹ chồng là kẻ thù bao năm không đội trời chung

0
2337

(SaoZone.net) – Sửng sốt trước gia thế hoàng tộc của chồng người rắn khiến khán giả bất ngờ. Mãn nhãn trước kỹ xảo hiện đại của nền điện ảnh Bollywood trong Tình người kiếp rắn.

Siêu phẩm điện ảnh Tình người kiếp rắn từng “làm mưa làm gió” trên sóng truyền hình Ấn Độ để nhận về giải thưởng Bộ phim xuất sắc nhất năm 2016. Bộ phim không chỉ thu hút khán giả bởi cốt truyện mới lạ pha trộn giữa thế giới hiện đại và ma mị, huyền bí mà Tình người kiếp rắn còn hấp dẫn người xem bởi sự đầu tư chất lượng và hiện đại.

Từng khung hình trên phim đều được nhà sản xuất trau chuốt kỹ lưỡng. Đặc biệt với yếu tố thần thoại, bộ phim sử dụng nhiều kỹ xảo, công nghệ hiện đại để tăng phần sinh động, chân thật cho bộ phim trong nhiều cảnh quay như: người rắn biến hình, đổi màu da, hình dáng và những phân đoạn giao chiến, đánh nhau giữa những bộ tộc người rắn và kẻ thù.

Tiếp nối tập phim trước, khán giả sẽ bất ngờ với thân phận thật sự của chồng người rắn Shivanghi (Mouni Roy) và những bí mật được giấu kín nhiều năm dần hé lộ. Một lần nữa khán giả sẽ bất ngờ về hiệu ứng kỷ xảo hiện đại của nền điện ảnh Bollywood khi chứng kiến cảnh “lột da” của Rocky trong hình dáng của người rắn thật thụ.

Sau khi biết Mahen Ratabshing mới là bố chồng thật sự của mình, đồng thời cũng chính là kẻ thù đã giết cha ruột ngày xưa khiến Shivanghi không khỏi đau lòng trước sự sắp đặt của số phận. Cùng với đó, tên ẩn sĩ Zadu phát hiện được thân thế hoàng tộc của Rocky (Karanvir Bohra) nên làm phép khiến Rocky phải bộc lộ sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người anh nhân sinh nhật tròn 27 tuổi. Trước tình thế đó, Shivanghi đành liều mình tìm mọi cách bảo vệ người đàn ông cô yêu thương trước bùa phép kẻ thù.

Không ai ngờ rằng Rocky vốn là vua của tộc người rắn Tarsac – bộ tộc đối nghịch với tộc người rắn Senag của Shivanghi. Hai con người vốn dĩ sinh ra đã là kẻ thù của nhau lại vô tình kết duyên vợ chồng và vướng vào những ân oán tình thù gia tộc. Quyết bảo vệ Rocky che giấu thân phận không để cho kẻ xấu lợi dụng sức mạnh của anh làm chuyện ác, Shivanghi tìm cách hoá giải pháp thuật đã thi triển trên người chồng trong ngày anh lột da lần đầu tiên của cuộc đời người rắn.

Nhiệm vụ thành công nhưng Rocky bị bất tỉnh nên được đưa vào bệnh viện. Trên đường đi, các nhân viên y tế trên xe cứu thương bị một con rắn khổng lồ tấn công và cướp anh đưa đi khiến cả Shivanghi lẫn bọn người của Yamini đều lo lắng. Đến khi trở về nhà, Shivanghi phát hiện ngay cả bà Yamini và đồng bọn vẫn chưa nhận ra Rocky là người rắn. Tuy nhiên lần trở về này, Shivanghi lẫn bọn người Yamini đều vô cùng ngỡ ngàng trước sự xuất hiện của một cô gái mà Rocky đưa về cùng.

Cơ duyên nào khiến cho Rocky trở thành quốc vương của bộ tộc người rắn Tarsac? Con rắn khổng lồ bắt đưa Rocky đi theo lệnh của ai, để làm gì? Và cô gái được anh đưa về cùng là ai mà sao lại khiến cho tất cả mọi người đều kinh ngạc đến như vậy? Tất cả câu trả lời sẽ có lời giải đáp trong những tập mới nhất của Tình Người Kiếp Rắn.

Mượn câu chuyện thần thoại ngàn năm trong văn hóa Ấn Độ, bộ phim Tình Người Kiếp Rắn là một câu chuyện đầy tính nhân văn, đề cao tình yêu chân thật và lên án những mưu đồ cá nhân, ích kỷ của con người. Bộ phim với sự tham gia của dàn ngôi sao điện ảnh Ấn Độ như: Mouni Roy, Adda Khan, Karanvir Bohra, Kinshuk Mahajan…

Bộ phim truyền hình Tình người kiếp rắn được phát sóng vào lúc 12 giờ trưa hàng ngày trên kênh THVL1.

Nhật Hạ

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here