(SaoZone) – Bộ phim truyền hình 16 tập “Mỹ nam nhà bên” sẽ chính thức được phát sóng trên kênh VTC5-tvBlue lúc 21:00 thứ Hai, Ba, Tư, Năm, Sáu, Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 16/08/2017.

Mỹ nam nhà bên là một bộ phim truyền hình lãng mạn – hài hước Hàn Quốc dựa trên webtoon của tác giả Yoo Hyun Sook tựa đề “I Steal Peeks At Him Every Day”

Trailer chính thức của phim trên VTC5-tvBlue:

Phim kể về cô nàng Go Dok Mi – là một cô gái nhút nhát, làm nghề biên tập sách tại nhà. Mỗi ngày, cô ấy dùng ống nhòm lén nhìn trộm người hàng xóm ở chung cư đối diện đường là Han Tae Joon, quan sát những việc làm của anh ấy vào sáng sớm. Cô ấy thích Tae Joon ngay từ ánh nhìn đầu tiên và xem việc nhìn ra cửa sổ thấy anh ấy ở căn hộ đối diện mỗi ngày là định mệnh của cả hai.

My Nam Nha Ben - tvBlue (2)Tác giả Webtoon Oh Jin Rak ở cùng tòa nhà với Dok Mi. Anh ta đã thích Dok Mi một thời gian dài, và bí mật để lại những mẩu giấy nhớ trên hộp sữa chúc cô một ngày tốt lành mỗi buổi sáng. Một nhân vật khác nữa là Enrique Geum – một nhà sản xuất game và phim hoạt hình thiên tài, trở về Seoul từ Tây Ban Nha. Lý do trở về của anh ấy là vì anh muốn làm “thần cupid”, tác hợp cho cô nàng Yoon Seo Young và anh trai của Enrique – Han Tae Joon.

My Nam Nha Ben - tvBlue (1)Khi Enrique đến và ở lại căn hộ của Tae Joon, anh đã bắt gặp Dok Mi đang nhìn lén từ nhà đối diện. Cảm thấy kì lạ và tò mò, Enrique quyết định tìm ra lý do Dok Mi sống xa lánh xã hội. Trong khi đó, Jin Rak cảm thấy bị đe dọa khi Enrique đột nhiên xuất hiện trong cuộc sống Dok Mi. Cùng ngày đó, một đầu bếp người Nhật Bản tên Watanabe Ryu chuyển đến tòa nhà của Dok Mi và Jin Rak…Với tất cả các chàng trai đột nhiên xuất hiện trong cuộc đời Dok Mi, cuộc sống đơn độc và nề nếp của cô dần dần thay đổi…

Nữ diễn viên chính Park Shin Hye vào vai Go Dok Mi trong phim. Cô được xem là một ngôi sao hallyu thế hệ mới của Hàn Quốc và mọi người công nhận là một diễn viên trưởng thành với khá nhiều vai diễn ấn tượng.

My Nam Nha Ben - tvBlue (4) Đóng cùng với cô có nam diễn viên điển trai tài năng Yoon Shi Yoon – nam diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình Hàn Quốc, được biết đến qua nhiều vai diễn trong các phim Gia đình là số một, Vua bánh mì…Anh vào vai Enrique Geum, là người đã tình cờ bước vào cuộc sống thầm lặng của Go Dok Mi với rất nhiều tình huống, câu chuyện thú vị.

Bộ phim Mỹ nam nhà bên ngay từ khi phát sóng đã gây chú ý tại xứ kim chi và nhanh chóng được phát sóng ở nhiều quốc gia khác ở Châu Á khác, bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Myanmar. Đáng chú ý, bộ phim là Drama nhận được tiền chuyển nhượng bản quyền sang Nhật Bản cao nhất từ trước đến nay với một bộ phim truyền hình cáp.

Phim Mỹ nam nhà bên sẽ chính thức phát sóng trên kênh VTC5-tvBlue vào 21:00 thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy – bắt đầu từ ngày 16/08/2017.

Anh Như

LEAVE A REPLY