(Saozone) – “ÔNG TRÙM” là siêu phẩm hành động tội phạm quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng nhất châu Á, với những cái tên đình đám như Lee Byung-hun, Gang Dong-won, Kim Woo-bin.

Đúng như kỳ vọng từ giới truyền thông và người hâm mộ, ÔNG TRÙMtrở thành hiện tượng phòng vé cuối năm của điện ảnh Hàn Quốc. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về bộ phim được chính thức công bố qua 2 teaser poster và teaser trailer dài 60 giây, mở ra cái nhìn đầu tiên về câu chuyện phim gay cấn cùng những pha rượt đuổi hoành tráng và quy mô.
ONG TRUM - teaser poster 2
MASTER (tựa Việt: ÔNG TRÙM) đã tạo nên hiện tượng phòng vé mới, bộ phim thu hút 6,000,000 lượt người xem sau 12 ngày công chiếu tại quê nhà Hàn Quốc. Phim sẽ đến với khán giả yêu điện ảnh Việt Nam vào ngày 17.02.2017 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

“MASTER” – CUỘC CHƠI LỚN CỦA NHỮNG ÔNG TRÙM

still_01 (1)Nhà sáng lập và chủ tịch của One Network – Jin Hyun-pil (LEE Byng-hun)

ÔNG TRÙMlà bộ phim lấy cảm hứng từ vụ lừa đảo lớn nhất tại Hàn Quốc. Bị xã hội xem là một ông trùm đa cấp nhưng trong mắt những “con chiên” của mình, nhà sáng lập và chủ tịch của One Network – Jin Hyun-pil (LEE Byng-hun) lại là một đấng cứu thế, một nhà hảo tâm hào phóng. Gã là một tên tôi phạm xảo quyệt, nắm giữ một nguồn tiền phi pháp lớn và được hậu thuẫn bởi những nhân vật máu mặt trong lĩnh vực chính trị, truyền thông và pháp luật ở Hàn Quốc.still_03 (2)

Đội trưởng Đội Cảnh sát Tài chính Kim Jae-myung (GANG Dong-won)

Đội trưởng Đội Cảnh sát Tài chính Kim Jae-myung (GANG Dong-won) và đồng đội của anh đã theo dấu Jin từ lâu và tìm mọi cách để tóm cổ gã.still_03

Thiên tài IT Park Jang-gun (KIM Woo-bin)

Sau khi phát hiện tổ chức của Jin được hỗ trợ bởi thiên tài IT Park Jang-gun (KIM Woo-bin), Đội trưởng Kim đã yêu cầu hắn hợp tác với cảnh sát. Đứng giữa lòng trung thành với Jin và nỗi sợ ngồi tù, Park rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Nhưng hắn đã sớm nghĩ ra cách để lật ngược tình thế và bỏ trốn cùng một số tiền lớn. Cùng lúc đó, Jin nhận được thông tin về một tên gián điệp trong tổ chức và quyết tìm ra kẻ phản bội.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here