(SaoZone) – Bộ phim “Vũ khí nhà văn” đã dần đi đến những tập cuối cùng, ba tập phim 19, 20, 21 tuần này đã mang đến cho khán giã những sự bất ngờ và đầy ấn tượng. Chưa kịp vui mừng vì sự đoàn tụ của ba nhân vật chính thì khán giã lại liên tiếp bị cuốn vào những tình tiết được đánh giá khá là “xoắn não”. Đến với “8 xuyên phim” tuần này cặp khách mời nữ Kim Nhã – Gia Linh không ngừng chặt chém nhau, nhưng vẫn không quên tặng cho khán giả một câu chuyện đam mỹ đầy hài hước ở phần thử thách khách mời.

Gia Linh - Kim Nhã 3

Không phụ lòng mong đợi của khán giả tập phim 16, 17, 18 tuần trước là cuộc hội ngộ đầy thú vị của ba nhân vật chính. Cũng là những cảnh quay vô cùng vui vẻ và hạnh phúc khi Jeon Seol thấy được nhà văn ma, rồi cả ba cùng ở bên nhau như kiếp trước. Khi được xem nhà văn Han và nhà văn ma thay nhau lo lắng cho Jeon Seol đến mức “phiền phức”, Gia Linh bất chấp mê trai khẳng định mình thích như vậy và vì có trai đẹp thì dù bị “hành” vẫn hạnh phúc đón nhận.  Đến với ba tập 19,20,21 tuần này, cái kết của bộ phim “Vũ khí nhà văn” đã dần được mở ra. Những cảnh quay về kiếp trước đã nhiều hơn, giải thích cho khán giả những tình tiết mà những tập trước đây là một câu hỏi khó.

Gia Linh - Kim Nhã 2Nhà văn Han và nhà văn ma thay phiên nhau chăm sóc Joen Soel đến mức phiền phức 3Khi được quay trở về kiếp trước, nhà văn Han vô tình thấy nhà văn ma Joo Jin Oh lén lút gặp nội gián của lính Nhật, trở về lại với hiện tại một câu hỏi lớn được đặt ra trong anh lý do vì sao 2 người đó lại gặp nhau? Nội gián sẽ là ai? Nhân cơ hội Gia Linh đang say xưa xem phim và đặt câu hỏi thì Kim Nhã đã không bỏ  qua cơ hội để “nói xấu” đàn em trên sóng truyền hình. Cô khẳng định Gia Linh nhận được vai diễn trong bộ phim “Hot girl loạn thị” là vì Gia Linh rất ngu ngơ, khiến nữ chính của “Hot girl loạn thị” phải ngậm ngùi chịu im lặng cho qua. Trong khi đó nhà văn ma do Go Kyung Pyo thủ vai thì đang hết sức hoang mang và sợ hãi khi thấy được người bắn mình chính là Jeon Seol.

Nhà văn Han và nhà văn ma thay phiên nhau chăm sóc Joen Soel đến mức phiền phức 4

Link “8 xuyên phim” Tập 7: Khách mời Kim Nhã – Gia Linh: 

Ở một diễn biến khác của talkshow “8 xuyên phim”, khi xem đến cảnh nhà văn ma do Go Kyung Pyo thủ vai hoang mang khi biết được người bắn mình là Jeon Seol, MC Kim Thảo bất ngờ đặt cho khách mời 1 câu hỏi về tình huống này. Diễn viên Gia Linh đã tự tin chia sẻ mình biết yêu năm 17 tuồi và cũng không ngần ngại thú nhận thêm: “năm 17 tuổi em bị bồ bỏ”.

Tập 21 khép lại với sự tiếc nuối và mong đợi những tập cuối của khán giả. Liệu có một cái kết đẹp đầy hạnh phúc cho bộ ba đáng yếu này, cũng như không phụ lòng mong mỏi mà nhiều khán giã đã dự đoán? Những tập cuối của bộ phim “Vũ khí nhà văn” sẽ tiếp tục lên sóng vào 20h thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật tuần tới trên kênh tvBlue.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here