(SaoZone) – Sau 4 ngày diễn ra trong tất cả cảm xúc của tất cả người xem lẫn người tham dự, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam đã kết thúc trong sự hào hứng xen lẫn cảm xúc bởi những ngày sôi sục trong không khí thời trang đằng cấp đã thực sự kết thúc.

Để chuẩn bị 4 ngày với hơn 20 bộ sưu tập của các nhà thiết kế đến từ khắp nơi trên Thế giới như Pháp, Ý, Đức, Úc, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Thái Lan, Isarel và Việt Nam, BTC đã phải chuẩn bị và làm việc liên tục trong hàng tháng trời với một “núi” công việc cần chuẩn bị.

0U5A0192-2 0U5A0941Từ hậu trường cho tới sàn diễn, từ âm thanh, ánh sáng cho tới tiếp đó quan khách, từ hậu cần cho tới quay phim hình ảnh, từ người mẫu cho tới nhà thiết kế, tất cả đã phải vào guồng từ rất lâu cùng một cường độ làm việc căng thẳng hơn bao bao giờ hết.

Với 7 bộ sưu tập của các nhãn hàng và nhà thiết kế, như: L’oreal Professionnel with Ivan Trần, Pau&Shark, WEILL Paris, Lie by Lee Chung Chung, Hoàng Minh Hà, Tata Christiane, Lê Thanh Hoà, Tuần lễ thời trang Quốc tế của ngày cuối cùng không còn dư một chỗ trống.

6J0A1142

Mỗi nhà thiết kế là một giai điệu riêng, mỗi bộ sưu tập là một màu sắc riêng, tất cả hoà vào với nhau như một bản tổng phổ đầy thăng trầm và một bức tranh với đầy màu sắc, sinh động.

6J0A1204

Những con số ấn tượng của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017
23 show diễn của gần 30 nhà thiết kế đến từ đến từ khắp nơi trên Thế giới như Pháp, Ý, Đức, Úc, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Thái Lan, Isarel và Việt Nam với gần 1000 mẫu trang phục được trình diễn.

6J0A2063

Gần 300 người mẫu xuất hiện và trình diễn trong Tuần lễ thời trang Quốc tế Xuân Hè 2017. Hơn 100 chuyên viên make-up và làm tóc đến từ hai thương hiệu Maybeline New York và L’oreal Professionel. Ê-kíp sản xuất chương trình gần 600 nhân viên khắp các bộ phận.

BTC đã mất 6 tháng để chuẩn bị cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 tính từ sau khi Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 kết thúc tại Hà Nội. Qua 5 mùa tổ chức đã có sự tham gia của các nhà thiết kế đến từ hơn 30 quốc gia.

DSC_8820
Cũng trong đêm bế mạc của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Spring Summer 2017, bà Trang Lê đã tuyên bố Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông.

WAG_7517

BTC của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt nam xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, giúp đỡ và hỗ trợ đưa tin của gần 100 cơ quan đoàn thể báo chí trên địa bàn thành phố cũng như trên cả nước. Chính sự nhiệt tình hủng hộ của các anh chị nhà báo, phóng viên đã góp phần rất lớn vào sự thành công của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here