(Saozone.net) – Đã từ lâu, Gerard Butler đã là gương mặt bảo chứng của các phim hành động hạng nặng. Hình tượng vị vua xứ dũng mãnh xứ Spartar – Leonidas chỉ huy quân đoàn 300 người lính chiến đấu với 300.000 quân tinh nhuệ của vương quốc Ba Tư trong bom tấn sử thi 300 của đạo diễn Zack Snyder đã trở thành hình ảnh nổi bật và quen thuộc nhất của nam tài tử người Scotland.

Tác phẩm xuất sắc thu về 456 triệu USD trên toàn cầu
Tác phẩm xuất sắc thu về 456 triệu USD trên toàn cầu

Hai phần phim mà anh hóa thân thành nhân viên bảo vệ thủ tướng Mỹ trong Olympus Has Fallen (2013), London Has Fallen (2016) cũng đem về gần 400 triệu USD trên phòng vé toàn thế giới. Mỗi lần Gerard Butler xuất hiện trong phim hành động, khán giả có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ có những phút giải trí mãn nhãn với những pha hành động máu lửa nhất để thưởng thức.

Chào năm 2018, Gerard Butler quay trở lại với tác phẩm thuộc dòng phim tội phạm mang tên Den Of Thieves (tựa Việt: Những Kẻ Bất Bại). Trong tác phẩm lần này, nam tài tử sẽ vào vai đội trưởng ‘Big Nick’ O’Brien của đội Siêu cảnh sát đặc nhiệm chống lại một băng cướp ngân hàng chuyên nghiệp đang có ý định tấn công Ngân hàng dự trữ liên bang thuộc trung tâm thành phố Los Angeles.

 Với tôn chỉ là “không bắt, chỉ có bắn” và “các nghi phạm mặc áo chống đạn, chính vì thế chỉ bắn vào đầu” – khán giả đang mong đợi sẽ thấy những màn xả súng cường độ cao, vô cùng căng thẳng và gay cấn.

“Dằn mặt” thẳng thừng bọn trộm liều lĩnh
“Dằn mặt” thẳng thừng bọn trộm liều lĩnh

Sau Geostorm, Gerard Butler sẽ trở lại mạnh mẽ qua Những Kẻ Bất Bại. Dù đứng về phe chính nghĩa, nhân vật ‘Big Nick’ O’Brien vẫn có nét tàn bạo, bất cần.

Không chỉ có cường độ hành động dày đặc, bộ phim còn dùng nền nhạc rap chất lừ trong trailer. Ngoài Gerard Butler, Những Kẻ Bất Bại còn có sự tham gia diễn xuất của diễn viên/ rapper 50 Cent (War Dogs, Spy), Pablo Schreiber (London Has Fallen, American Gods) và O’Shea Jackson Jr…

6

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Christian Gudegast – người từng đảm nhiệm vai trò biên kịch của bộ phim London Has Fallen, A Man Apart. Kịch bản phim lần này sẽ do ông đồng viết kịch bản cùng biên kịch Paul Scheuring – người thực hiện phần kịch bản của TV series nổi tiếng ‘Vượt Ngục’ – Prison Break.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here