(SaoZone.net) – Được ngợi ca là tinh hoa võ thuật của Châu Á, các phần phim của Diệp Vấn luôn tạo được tiếng vang và ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Tiếp nối thành công đó, Diệp Vấn sẽ trở lại vào cuối năm 2018 tại Việt Nam với một màu sắc vô cùng đặc biệt.

Nếu như đã từng dõi theo những màn võ thuật đỉnh cao của Diệp Vấn, khán giả chắc hẳn vẫn chưa quên được hình ảnh của một Trương Thiên Chí khí chất ngời ngời cùng trận đấu căng thẳng với Chân Tử Đan ở phần 3. Sự xuất hiện của Trương Thiên Chí khó mà có thể phân định rạch ròi giữa chính và phản diện. Tuy nhiên, đối với Chân Tử Đan, Trương Thiên Chí hiện lên là một đối thủ xứng tầm trên võ đài. Điều này cũng chính là lí do, Chân Tử Đan quyết định ra mắt phần Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí nhằm khai thác góc nhìn mới mẻ cho nhân vật này. Được biết, phần ngoại truyện này đã xuất sắc vượt mặt các đề cử tại liên hoan phim Busan trở thành bộ phim bế mạc sự kiện điện ảnh có tầm ảnh hưởng lớn tại Châu Á. Liên hoan phim Busan luôn là nơi tôn vinh những bộ phim chất lượng cả về nội dung, hình ảnh và sự đầu tư. Cũng chính vì thế, Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí chắc hẳn là một bộ phim cực ấn tượng mới có thể được “chọn mặt gửi vàng” trong năm nay. Vừa kết thúc liên hoan phim, nhà sản xuất đã kịp tung đoạn nhá hàng với nội dung chẳng hề kém cạnh những phần trước nếu như không muốn nói là vô cùng mãn nhãn và gây cấn.

Diệp Vấn lần này sẽ chào đón sự góp mặt của Chân Tử Đan với một vai trò hoàn toàn đặc biệt là nhà sản xuất. Chân Tử Đan với vai trò là người cầm cân nảy mực cho phần ngoại truyện sẽ làm nên một phần Diệp Vấn thành công vươn xa hơn cả những phần trước đó. Với sự đầu tư kỹ lưỡng cũng như dàn sao dày dặn kinh nghiệm chuyên trị dòng phim hành động dám chắc Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí sẽ không thiếu đi những trận võ đậm chất phương Đông. Sự hỗ trợ của màu phim quen thuộc của Trung Hoa là một điểm cộng cho Diệp Vấn. Hiệu ứng tăng tiến của hình ảnh bắt mắt cùng cốt truyện ý nghĩa xoay quanh cuộc đời của Trương Thiên Chí sẽ mang đến một chương Diệp Vấn hoàn toàn đặc biệt.

Sự góp mặt của những ngôi sao võ thuật trong một bộ phim hành động nảy lửa quả thực là không còn gì có thể bàn cãi được. Sở hữu cho mình những vai diễn hành động không ai có thể quên được, dàn diễn viên xuất hiện trong bộ phim lần này hứa hẹn sẽ cùng nhau phô diễn nhưng đường võ và những trận giáp đấu căng thẳng đến ngợp thở.

Sự góp mặt của Dave Bautista sẽ mang màu sắc Hollywood vào Diệp Vấn ngoại truyện.

Dương Tử Quỳnh vẫn sắc sảo và khí chất khi đảm nhận vai diễn đòi hỏi yếu tố võ thuật cao.

Trịnh Gia Dĩnh, Đàm Diệu Văn cũng sẽ góp mặt với hình ảnh mới lạ.

Bên cạnh đó, ngoài việc khai thác yếu tố võ thuật, Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí sẽ tiếp nối sự thành công của những phân trước trong việc khai yếu khía cạnh tình cảm gia đình và tình nghĩa anh em trong giang hồ. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả không chỉ bị hút hồn bởi võ thuật Trung Hoa mà có thể sẽ phải sụt sùi rơi nước mắt. Bộ phim sẽ mang đến câu chuyện thấm đẫm nghĩa tình và yếu tố nhân văn sâu sắc đằng sau những anh hùng giỏi võ.

Yếu tố gia đình và tình huynh đệ giang hồ sẽ là một khía cạnh được khai thác trong phần này.

Với sức hút của những phần trước cũng như cái chất riêng của Diệp Vấn, lần trở lại này, Chân Tử Đan cùng bộ phim Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện không chỉ của võ sư Vịnh Xuân mà còn cả những tuyến nhân vật phụ đã làm lên cuộc đời của một huyền thoại Châu Á. Khán giả dự đoán rằng, nếu như Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí thành công, Chân Tử Đan ắt hẳn sẽ tiếp tục chuỗi phim võ thuật ăn khách của mình cùng câu chuyện của các tuyến nhân vật phụ. Và nếu thật sự như vậy, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một cuộc đời Diệp Vấn đặc sắc hơn, gây cấn hơn và cũng ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí sẽ mãn nhãn và thổi một làn gió mới vào “franchise” ăn khách của Chân Tử Đan.

Trước khi chờ đợi điều đó xảy ra, hãy cùng đón chờ phần ngoại truyện đầu tiên của Diệp Vấn với câu chuyện của Trương Thiên Chí sẽ được ra rạp Việt Nam vào tháng 12 sắp tới nhé!

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here