(saoZone.net) – Thời học sinh, ít nhiều chúng ta cũng từng thót tim khi nghe lũ bạn kể rằng “trường này có ma”. Và bộ phim Cô Gái Đến Từ Bên Kia của đạo diễn Linh Lan chính là một trong những câu chuyện tưởng tượng đầy ma mị ấy, nhưng ngập tràn màu sắc tuổi thanh xuân.

Dù chỉ mới phát sóng trailer, thế nhưng Cô Gái Đến Từ Bên Kia đã làm cho các fan phim học đường háo hức chờ đợi. Bên cạnh đó, sự góp mặt của hai diễn viên trẻ là K.O (nhóm Uni5) trong vai Đặng Quân và “Thiên thần bolero” Quỳnh Trang (trong vai Ngọc Linh) với 2 cá tính khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến hơi thở tươi mới cho dự án phim học đường lần này.

Cô Gái Đến Từ Bên Kia (1)

Cô Gái Đến Từ Bên Kia là câu chuyện kể về mối lương duyên của cậu học trò cá biệt Đặng Quân và Ngọc Linh, một ma nữ 18 tuổi. Vì là một hồn ma nên điều tất nhiên sẽ không ai có thể nhìn thấy được Ngọc Linh, thế nhưng định mệnh lại sắp đặt cho Đặng Quân, cậu học trò điển trai nhưng quậy phá, lười biếng, là người duy nhất nhìn thấy cô. Cũng chính từ những tình tiết ấy, mà ngay trong trailer, khán giả đã nhận ra nhiều câu chuyện hài hước thú vị xen lẫn những rắc rối giữa Ngọc Linh, Đặng Quân và nhóm bạn cùng lớp.

Cô Gái Đến Từ Bên Kia (3)

Đây là một dự án phim mà đạo diễn/nhạc sĩ Linh Lan – cái tên gây sốt cộng đồng mạng với các bộ phim như Mùa hạ mang tên em, Chị ơi… làm đạo diễn. Nữ đạo diễn được xem là một người “mát tay” khi luôn biết lắng nghe và chạm đến được cảm xúc của những bạn trẻ đang ở lứa tuổi thanh xuân đã từng trải qua. Với dự án lần này, đạo diễn cũng đã mang đến một hơi thở, một câu chuyện mới cho dự án Cô Gái Đến Từ Bên Kia, như như một món quà ý nghĩa dành tặng khán giả vào mùa tựu trường.

Cô Gái Đến Từ Bên Kia (2)

Mỗi tập phim kéo dài khoảng 25 phút, ở đó chúng ta sẽ bắt gặp nhiều tình huống tréo ngoe, hài hước xảy ra. Trong hành trình giúp Ngọc Linh siêu thoát, Đặng Quân và những người bạn đã đồng hành cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách và cũng từ đó xích lại gần nhau hơn. Đó cũng là kỷ niệm “đồng hội đồng thuyền” mà bất kể ai cũng đã từng ít nhất một lần trải nghiệm trong những tháng ngày được làm học sinh.

Cô Gái Đến Từ Bên Kia (4)

Với cốt truyện hấp dẫn khi lồng ghép câu chuyện tình yêu, tình bạn, tuổi thanh xuân vào những yếu tố huyền huyễn mới lạ, kịch tính, Cô Gái Đến Từ Bên Kia đã tạo nên sự khác biệt so với các phim học đường trước đây, hứa hẹn sẽ là bộ phim học đường gây sốt trên cộng đồng mạng trong thời gian tới.

Cô Gái Đến Từ Bên Kia sẽ phát sóng tập đầu tiên vào 20h00 thứ sáu hàng tuần trên kênh POPS Drama, bắt đầu từ ngày 07/9.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here