(SaoZone.net) – Nghệ sĩ Thu Trang vừa đón nhận niềm vui bất ngờ, đó là kênh YouTube chính thức của chị đã vượt mốc 2 triệu lượt subscribe (người theo dõi). Điều này càng đặc biệt hơn khi trước đó không lâu, Thu Trang chính thức tung ra trailer phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội.

Hiện tại, trailer phim Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội đã lọt vào Top 25 Trending YouTube với hơn 1,2 triệu lượt xem. Với riêng Thu Trang, đây là tín hiệu đáng mừng, tiếp thêm động lực cho chị trong hành trình tìm kiếm và sáng tạo những giá trị mới cho nghệ thuật nước nhà.

Vào tháng 5/2018, Thu Trang giới thiệu tập 1 trong webdrama Thập Tam Muội. Chỉ trong thời gian ngắn, bộ phim đã được đông đảo khán giả đón nhận và trở thành hiện tượng gây sốt ở làng giải trí Việt.

Thời điểm tập 1 Thập Tam Muội ra mắt, kênh YouTube của Thu Trang chỉ đạt hơn 100.000 subscribe. Đến tháng 3/2019, con số này đã vươn lên 2 triệu. Tiếp nối thành công đó, Thu Trang quyết định đưa Thập Tam Muội từ webdrama vươn lên “biển lớn” màn ảnh rộng. Thập Tam Muội phiên bản webdrama sẽ xuất hiện ở các rạp chiếu phim với tên gọi Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội.

Chia sẻ niềm vui khi kênh YouTube chính thức đạt hơn 2 triệu subscribe, Thu Trang bộc bạch rằng: “Đây có lẽ là món quà 8/3 ý nghĩa nhất mà fan dành cho Trang. Từ khi thực hiện Thập Tam Muội cho đến lúc phim Chị Mười Ba chuẩn bị ra rạp, với Trang là cả một hành trình nhiều dấu ấn đặc biệt. Trang tin rằng nếu mình có lòng thì khán giả sẽ luôn yêu thương, ủng hộ. Con số 2 triệu lượt người theo dõi đã mang đến cho Trang niềm vui bất ngờ. Trang cũng như anh Tiến Luật sẽ cố gắng đầu tư thời gian, công sức vào nhiều sản phẩm chỉn chu, chất lượng hơn nữa để mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thực sự vui vẻ, văn minh và sảng khoái”.

Hiện tại, Thu Trang cùng ekip đang tất bật chuẩn bị cho hành trình chinh phục màn ảnh rộng với phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội. Bộ phim tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận.

Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc) bên phía Chợ Cũ, Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn – tổ chức đại diện cho anh em giang hồ khu Chợ Mới.

Vốn được thống nhất từ nhiều khu chợ nhỏ lẻ như Chợ Gà (Bảy Gà – Hứa Minh Đạt), Chợ Cá (Vi Cá – Quách Ngọc Tuyên), Chợ Tình (Hoàng Hí Hửng – Hoàng Mèo) và Chị Mười Ba (Thu Trang), An Cư Nghĩa Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Anh Hai, cạnh tranh công bằng, minh bạch với phe Chợ Cũ. Bởi thế, lúc hay tin “ghế nóng” vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng đất Chợ Cũ bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here