(SaoZone.net) – Đã hơn 4 năm kể từ lần cuối cùng xuất hiện trên màn ảnh rộng, chàng nghệ sĩ Jung Ji Hoon (Bi Rain) tưởng chừng đã lui về cuộc sống gia đình. Anh bỗng trở lại với một dự án đầy tham vọng về một vị anh hùng trên yên xe đạp, không còn là đường đua của những bảng xếp hạng âm nhạc, Bi Rain sẽ tham gia một đường đua đầy máu và nước mắt, căng thẳng hơn bao giờ hết.

Được xem là một nghệ sỹ tài năng của xứ sở Kim Chi, Bi Rain không chỉ là một ca sỹ sở hữu nhiều bài hit mà còn có cả những vai diễn để đời. Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng cùng người vợ tài sắc Kim Tae Hee thì nam tài tử cũng đã chịu quay lại với công chúng. Và dự án anh góp mặt lần này chính là bộ phim điện ảnh lịch sử hành động mang tên “Ông Hoàng Đường Đua”.

Lần trở lại này Bi Rain sẽ tái hiện hình ảnh của một vận động viên đua xe đạp nổi tiếng trong thời kỳ Hàn Quốc bị người Nhật đô hộ. Để thể hiện một cách chân thực trong các cảnh quay chạy xe khắc nghiệt, nam tài tử đã phải luyện tập hàng tháng trời tại Trường Đại Học Thể Thao Quốc Gia Hàn Quốc để mô phỏng lại trận đua nổi tiếng trong lịch sử trong môi trường sân chạy đầy cát đá.

Nhà sản xuất tiết lộ mỗi ngày anh phải tập chạy 20 vòng đua với tổng quãng đường gần 20,000km trong giai đoạn sản xuất bộ phim, tức gần nửa vòng Trái Đất. Cùng với hàng loạt chấn thương do té ngã khi cố tái hiện lại tư thế “Nâng người khỏi yên xe” nổi tiếng của vị anh hùng xưa.

Ngoài tuyến truyện về cuộc đua nổi tiếng, bộ phim còn đem lại những trường đoạn chiến đấu căng thẳng của lực lượng kháng chiến bé nhỏ hòng chống lại quân đội Nhật chiếm đóng. Thể hiện bởi Kang Sora, cô nàng ốc tiêu mạnh mẽ và liều lĩnh hơn bao giờ hết, “những trường đoạn hành động và sử dụng vũ khí được Kang Sora thực hiện một cách chính xác và nhuần nhuyễn”, theo lời của đạo diễn hành động của bộ phim miêu tả.

Có thể thấy, đây là một hình ảnh, vai diễn hoàn toàn khác của Bi Rain. Một gương mặt đen nhèm, đôi lúc trông ngây thơ còn xót lại của tài tử trong ‘Ngôi Nhà Hạnh Phúc’ nhưng có lúc cũng toát lên khí chất kiên cường, đường đua mà Jung Ji Hoon sắp sửa tham gia chắc hẳn sẽ vô cùng căng thẳng và nghẹt thở.

Về nội dung phim, Ông Hoàng Đường Đua: Um Bok Dong miêu tả lại hình ảnh của một vị anh hùng Hàn Quốc khi chỉ bằng kỹ năng đua xe đạp thần kỳ của mình, ông đã thắng người Nhật, đất nước vốn bất bại trong bộ môn đua xe đạp và giúp vực dậy tinh thần 20 triệu người dân vùng lên đối mặt với nhà cầm quyền đang đô hộ Hàn Quốc. Với đề tài lịch sử cộng hưởng cùng yếu tố hành động, bộ phim Ông Hoàng Đường Đua: Um Bok Dong sẽ được ra mắt vào ngày 22.03.2019 sắp tới.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here