(SaoZone.net) – Câu chuyện về luật sư So-hoon và bé nhân chứng tự kỉ Ji-woo dần dần được bật mí rõ hơn trong trailer giới thiệu nhân vật của bộ phim Chứng Nhân Hoàn Hảo.

Như vậy, luật sư So-hoon (Jung Woo Sung) không hề là một “ông chú thiện lành” như những thông tin đã đưa trước đó. Vốn chật vật trong cuộc sống, lại phải nuôi người cha già. Một ngày nọ, anh được sếp giao phó cho nhiệm vụ bào chữa cho nghi can của một vụ án giết người đang được công chúng quan tâm. Vì áp lực muốn có một cuộc sống khá khẩm hơn, thu nhập tốt hơn, luật sư So-hoon bắt buộc phải phải thắng trong vụ án này nhằm mang về danh tiếng cho anh lẫn công ty anh. Đó là lý do So-hoon phải nỗ lực tiếp cận nhân chứng tí hon Ji-woo.

Luật sư So-hoon không hẳn là một người tốt…

Xét về phía Ji-woo (Kim Hyang-gi) – một cô bé tự kỉ đáng thương. Chứng kiến vụ án thương tâm khiến Ji-woo bị ám ảnh tột cùng. Thế nhưng Ji-woo cứ bị một ông chú luật sư lẽo đẽo đi theo bắt cô thuật lại vụ án đó. Ji-woo dù đã 15 tuổi nhưng biểu hiện không giống trẻ bình thường, xử sự như một đứa trẻ lên ba khiến mọi người đều hoài nghi cô. Trên lớp, cô bé còn bị bạn bè thay nhau trêu ghẹo. Tuy nhiên ở những giây cuối cùng của trailer, Ji-woo vẫn đủ thông thái để hỏi Jo-hoon một câu: “Chú cũng đang lợi dụng cháu sao?”

Kim Hyang-gi lại một lần nữa hóa thân xuất sắc vào vai trẻ tự kỉ

Câu chuyện lắt léo chỉ là một phần của Chứng Nhân Hoàn Hảo. Đạo diễn Lee Han, người chuyên trị các bộ phim về đời sống xã hội như Punch (2011) hay The Thread of Lies (2014) đã dành nhiều lời ngợi khen cho hai diễn viên chính của mình. Anh chia sẻ ngôi sao 10x Kim Hyang-gi chính là sự lựa chọn tốt nhất trong những diễn viên cùng lứa với cô. Kim Hyang – gi đã làm việc vô cùng tập trung và chăm chỉ. Được trời phú cho một khuôn mặt “thuần khiết” như thiên thần, cô đã giúp cho nhân vật nhân chứng tỏa sáng. Còn đối với Jung Woo Sung, anh đã hoàn toàn chìm đắm trong nhân vật luật sư đến từng ánh mắt, cử chỉ và cách giao tiếp.

“Jung Woo Sung đã tạo ra dòng cảm xúc và giúp cho tôi diễn rất tốt” – Kim Hyang – gi chia sẻ về kinh nghiệm lần đầu được đóng phim với tài tử gạo cội

Hai chú cháu luật sư – nhân chứng đã tạo ra một “chemistry” khiến cho phòng vé Hàn tiếp tục sôi động. Sự cộng hưởng mang tên Chứng Nhân Hoàn Hảo vẫn đang tiếp tục được lan rộng ra ngoài xã hội với một thông điệp đầy yêu thương. Câu chuyện cảm động của vị luật sư nghèo và bé chứng nhân bị mắc chứng tự kỉ đã khiến cho khán giả suy ngẫm và dành nhiều tình cảm đặc biệt cho những con người không may mắn.

Đạo diễn Lee Han, Jung Woo Sung và Kim Hyang-gi ăn mừng 1 triệu vé được bán chỉ trong 1 ngày

Tại Việt Nam, bộ phim Chứng Nhân Hoàn Hảo sẽ được công chiếu từ ngày 01.03.2019 trên toàn quốc. Giữa những rừng phim hành động, siêu anh hùng trong tháng 3 này, Chứng Nhân Hoàn Hảo sẽ là một món quà nhẹ nhàng và ngọt ngào dành cho những người yêu thích thể loại tâm lý xã hội.

Poster chính của Chứng Nhân Hoàn Hảo

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY