(SaoZone) – Vào ngày 06/03 vừa qua, MV chính thức của bộ phim NGƯỜI ĐẸP VÀ QUÁI VẬT phiên bản người đóng do Ariana Grande và John Legend trình bày đã được ra mắt thế giới.

Cặp đôi Ariana Grande và John Legend lại một lần nữa khiến trái tim của người hâm mộ tan chảy khi MV của ca khúc Beauty and the Beast chính thức được công bố. Trong MV, giữa khung cảnh lãng mạn đầy ánh nến bên trong toà lâu đài, Ariana đẹp lộng lẫy với bộ váy đỏ đầy quyến rũ còn Jonh Legend lại bảnh bao trong bộ vest xanh thêu hoạ tiết cách điệu như trang phục của một chàng hoàng tử. Cùng với đó, hai nhân vật chính của bộ phim là Belle và Beast cũng được nhà sản xuất quyết định đưa vào khung cảnh của MV với điệu khiêu vũ kinh điển, đẹp như một giấc mơ.

Sự kết hợp đầy cảm xúc của Ariana Grande, John Legend và sự xuất hiện của 2 nhân vật chính đã mang đến cho người xem một MV đầy trữ tình, một câu chuyện cổ tích lãng mạn vượt thời gian. Được biết, đạo diễn của bốn phút mộng mơ này là Dave Meyers – người đã có một khoảng thời gian dài làm việc cùng những ca sĩ nổi tiếng trên thế giới như P!nk, Janet Jackson, Ice Cube, Britney Spears. Gần đây nhất, Dave Meyers đã làm việc với Disney trong việc sản xuất MV của hit Just Like Fire – ca khúc chủ đạo của bộ Phim Alice Ở Xứ Sở Trong Gương.

Chia sẻ về giai điệu tuyệt vời của ca khúc này, đạo diễn Bill Condon tin rằng âm nhạc là một chất xúc tác quan trọng, nó không chỉ giúp kể lại câu chuyện theo một cách giàu cảm xúc hơn mà còn giúp cho bộ phim thực sự chạm được tới trái tim của khán giả. Ông lý giải: “Khi ca khúc kết thúc, bạn sẽ có cảm giác mình đã được đưa tới một nơi hoàn toàn mới, nó khác biệt hoàn toàn với nơi mà bạn đã bắt đầu.”

Còn đối với tài tử da màu John Legend, những ca khúc như Beauty and The Beast trở nên bất hủ vượt thời gian là có lý do của nó: “Tôi chưa bao giờ kết hợp với Ariana trước đây, nhưng chúng tôi rất háo hức khi thể hiện một ca khúc kinh điển. Ca khúc này và cả bộ phim mang đến thông điệp rằng tình yêu xuất phát từ những gì bên trong mỗi người. Đây là một ca khúc tình yêu điển hình, một bộ phim tình yêu điển hình, và chúng tôi hy vọng sẽ không làm bạn thất vọng”.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here