(SaoZone) – Không màng đến danh dự, Rangsee Saransiriborriruk quỳ gối xin vợ già là nữ đại gia Leena Jungjanya trên sóng truyền hình.

Những tưởng cuộc hôn nhân của nữ đại gia Leena Jungjanya (58 tuổi) và chồng trẻ thứ 9 – Rangsee Saransiriborriruk đã nhanh chóng kết thúc. Thế nhưng mới đây, cặp đôi đã cùng nhau xuất hiện trên truyền hình trong clip livestream của fanpage nổi tiếng Thái Lan và có những hành động khiến người xem choáng váng.

Trước hàng nghìn người xem trực tuyến, Rangsee Saransiriborriruk quỳ gối trước mặt vợ và cầu xin tha thứ. Thoạt đầu, bà Leena tỏ ra khá bất ngờ nhưng sau đó nhanh chóng vui vẻ và dường như chấp nhận lời xin lỗi đó.

Nữ đại gia Leena kinh ngạc khi thấy chồng trẻ cũng xuất hiện tại trường quay.

Theo nội dung cuộc trò chuyện, Rangsee Saransiriborriruk xin lỗi Leena vì đã xúc phạm đến danh dự của bà nhưng không nói rõ những gì xảy ra trước đó.

Rangsee Saransiriborriruk cầm quà quỳ gối xin lỗi Leena.
Từ nét mặt của cả hai, có thể thấy Leena nhanh chóng mủi lòng.

Cùng với món quà và hành động quỳ gối của Rangsee Saransiriborriruk làm những người có mặt tại trường quay phải dùng những lời hay, ý tốt để nói đỡ cho chàng trai. Có lẽ nữ đại gia Leena mủi lòng vì thế.

Rộ tin sau khi chia tay Rangsee Saransiriborriruk vì không đáp ứng nhu cầu quan hệ 28 lần/ngày, Leena đã nhanh chóng tìm được chồng mới. Tuy nhiên, Leena dẫn chàng trai trẻ này tới trường quay và khẳng định đây chỉ là con nuôi của mình mà thôi.

Leena khẳng định mình và Dom không có quan hệ yêu đương.

Cách đây chưa lâu, dân mạng sôi sục vì ảnh Rangsee Saransiriborriruk trên giường với trai lạ ở trong khách sạn. Xem xong ảnh, nhiều người đặt nghi vấn về giới tính của Rangsee Saransiriborriruk và cũng thắc mắc danh tính chàng trai kia.

Rangsee Saransiriborriruk lộ ảnh trên giường với trai lạ.

Có người cho rằng Rangsee Saransiriborriruk lưỡng tính, yêu trai hay gái đều được và chỉ đồng ý làm chồng nữ đại gia U60 chỉ vì tiền.

Trước đó, Rangsee Saransiriborriruk bị phát tán ảnh khỏa thân và bóc mẽ con người thật. Hầu hết dân mạng đều cho rằng anh là kẻ hám của, vụ lợi, hư hỏng, bất chấp tất cả vì tiền.

Theo Motthegioi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here