(SaoZone) – Ngày 01/03/2017 vừa qua, Lễ kí kết Lễ kí kết thuê sàn thương mại – Bắc Hà Tower giữa Hoàng Nam Group và Bắc Hà Tower đã được diễn ra tại Hà Nội.

IMG_2184

Tham gia buổi lễ kí kết có sự góp mặt của ông Dương Quốc Nam – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Hoàng Nam Group cùng các cộng sự cấp cao. Về phía Bắc Hà Group, đại diện là bà Khúc Thị Dậu – Tổng Giám Đốc Bắc Hà Group. Theo đó, Hoàng Nam Group đã thỏa thuận thuê trên 20.000 m2 tổng diện tích sàn thương mại để triển khai dự án Trung tâm Nội thất Phố Xinh Nam Từ Liêm tại Tòa nhà Bắc Hà Tower, Phố Tố Hữu, Khu đô thị Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây sẽ là nơi trưng bày showroom nội thất Phố Xinh, Ahsley – thương hiệu nội thất số 1 tại Mỹ. Đại diện hai bên đã đặt bút kí kết những thỏa thuận song phương cũng như dành thời gian trao đổi về một số vấn đề liên quan xung quanh dự án hợp tác.


IMG_2198Ngoài chuỗi nhà hàng Con Gà Trống quen thuộc với những người mê ẩm thực, Phố Xinh & Ashley là hai thương hiệu nội thất gắn liền với tên tuổi của doanh nhân Dương Quốc Nam. Ông cũng là doanh nhân đầu tiên đưa thương hiệu nội thất số 1 tại Mỹ về Việt Nam sau khi đạt được những đòi hỏi và điều kiện khắt khe từ Công ty mẹ Ashley của Mỹ trong việc mua nhượng quyền. Được biết, ngoài ẩm thực và nội thất, ông Dương Quốc Nam cũng đầu tư về lĩnh vực tài chính và khá kín tiếng.

IMG_1990

Năm 2016, Hoàng Nam Group cũng đã Kí kết thuê sàn thương mại tại khu căn hộ cao cấp Sarimi – Khu đô thị Sala với 10.000m2 diện tích trưng bày trong Khu đô thị SaLa Đại Quang Minh để kinh doanh hai thương hiệu nội thất là Ashley và Phố Xinh.

Hiện nay, Ashley Furniture HomeStore và Phố Xinh đã có mặt tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Hàn Bá

Photo: Hải Bá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here