(SaoZone) – Cảm xúc lần đầu gặp gỡ của cặp U50 trong chương trình mai mối sẽ khiến bạn nhận ra: Ở lứa tuổi nào trái tim cũng cần được yêu, thà chấp nhận sự khác biệt để bên nhau còn hơn là sống một đời cô đơn.

Cặp đôi Văn Trung (41 tuổi, sống tại TP.HCM) và Hồng Trang (44 tuổi, sống tại Đồng Nai) xuất hiện trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” phát sóng ngày 19/2 đã thay đổi suy nghĩ của khán giả truyền hình. Đây không phải là sân chơi chỉ dành riêng cho bạn trẻ mà nó còn là cơ hội để những người ở lứa tuổi trung niên lắng nghe tiếng gọi của tình yêu, tìm thấy bến đỗ hạnh phúc cho đời mình.

Dễ thương, chân thật, tình yêu ở lứa tuổi nào cũng thật đẹp… là những cảm nhận của người xem sau phần mai mối của anh Văn Trung và chị Hồng Trang.

Qua những chia sẻ ban đầu, chị Hồng Trang cho biết mình đã trải qua một “lần đò”, làm mẹ đơn thân từ khi con trai mới 2 tháng tuổi. Hiện tại, con chị đã 15 tuổi. Cậu quyết định gửi đơn đăng ký đến chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

Con mong muốn nếu chú và mẹ con tiến tới được với nhau thì nửa đoạn đường còn lại của mẹ con sẽ được vui vẻ và hạnh phúc“, cậu con trai nhắn gửi đến anh Văn Trung.

Ước mơ giản dị và suy nghĩ trưởng thành của cậu bé khiến khán giả trường quay xúc động. Cụ bà tóc bạc phơ và gương mặt nhuốm màu thời gian, mẹ chị Hồng Trang, gửi lời nhắn nhủ đầy tâm lý đến con gái: “Mẹ mong rằng sau lần gặp gỡ, hai người sẽ tạo cơ hội cho nhau để có những buổi hẹn hò đầy lãng mạn và thú vị“.

Chuyện Chị ơi, anh yêu em đặc biệt của cặp đôi U50 trong Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Cặp đôi Văn Trung – Hồng Trang

Bà nhận xét anh Văn Trung là một người đàn ông vui vẻ, hoạt bát và hòa đồng. Quả thật vậy, từ đầu chương trình người xem và hai vị MC đã ấn tượng với cách nói chuyện hài hước. Những câu anh phát ngôn rất ngắn gọn nhưng vô cùng chắc chắn. Nó thể hiện sự quyết tâm cao độ và tình cảm chân thành anh dành cho người con gái mới gặp.

Kém chị Hồng Trang 3 tuổi nhưng anh Văn Trung trông chững chạc và có phần già dặn hơn. Theo anh, nhỏ tuổi hơn tuổi bạn gái cũng không sao miễn là hai người hợp nhau. Người đàn ông 41 tuổi không có quá nhiều điều câu nệ trong cuộc sống. Anh cho biết mình có thể ở rể và sẵn sàng yêu thương con riêng của vợ như con mình.

Chuyện Chị ơi, anh yêu em đặc biệt của cặp đôi U50 trong Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 3.

Cậu con trai 15 tuổi tìm chồng cho mẹ

Nếu chú yêu thương mẹ con, chú chắc chắn sẽ thương con“, anh Văn Trung trả lời câu hỏi của cậu con trai: “Chú có chắc là là sau này chú có yêu thương và quan tâm cho mẹ con và con không?“.

Khi chị Hồng Trang hỏi: “Anh bây giờ vẫn độc thân còn em thì đã đổ vỡ trong hôn nhân. Không biết anh có ngại không?“, anh Văn Trung đáp: “Không sao em ơi, anh già hơn em nhiều“. Câu trả lời chân tình đã giúp người phụ nữ bước qua được những mặc cảm hoàn cảnh riêng để mở lòng đón nhận những cảm xúc mới.

Lần đầu chạm mặt của những người “kết” nhau ở lứa tuổi U50 chẳng khác gì bạn trẻ tuổi đôi mươi: hồi hộp, bẽn lẽn, ngại ngùng. Nếu có khác biệt thì đó chỉ có thể là sự bạo dạn ẩn sau mỗi lời nới và quyết định của cặp đôi.

Ở lứa tuổi mà con người ta đã nếm trải cả vị ngọt và đắng của tình yêu thì nắm bắt cơ hội để hạnh phúc một lần nữa là điều vô cùng quan trọng. Có lẽ cũng vì thế mà sau tất cả, anh Văn Trung và chị Hồng Trang đã quyết định bấm nút hẹn hò.

Chuyện Chị ơi, anh yêu em đặc biệt của cặp đôi U50 trong Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 5.

Hồng Trang quyết định hẹn hò với Văn Trung sau cuộc gặp đầu tiên

Cái kết đẹp của đôi nàng 44 và chàng 41 trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” khiến khán giả kỳ vọng vào một chuyện tình “Chị ơi, anh yêu em” ở lứa tuổi U50 với đầy những hỉ – nộ – ái – ố sẽ diễn ra trong cuộc sống thật.

Theo Tri Thức Trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here