(SaoZone) – Chứng kiến chồng thường xuyên say xỉn, người vợ quyết định “trừng trị” bằng cách tô son môi, vẽ chằng chịt lên mặt và chụp ảnh đăng Facebook.

Loạt ảnh “bôi xấu chồng” của bà vợ trẻ đăng trên diễn đàn hơn 200.000 thành viên hiện trở thành tâm điểm chú ý.

Theo đó, khi chồng say rượu, nằm ngủ tại nhà, người vợ đã vẽ chằng chịt lên mặt anh. Không những thế, cô còn trách móc: “Chồng em đây các mẹ! Từ lúc sinh con, chồng ngày nào cũng nhậu nhẹt. Mệt mỏi, chán nản vì lão đi nhậu tới 2-3h đêm mới về, trong khi em với con ở nhà một mình.

Hôm nay về, em đợi chồng ngủ rồi vẽ lên mặt cho đỡ tức. Cứ như vậy, em thấy chán cảnh chồng thế này quá!”.

Người vợ vẽ chằng chịt lên mặt chồng vì nhiều lần nhậu say - Ảnh 1.

Người vợ vẽ lên mặt chồng vì nhiều lần nhậu say. Ảnh chụp màn hình.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, loạt ảnh “trừng trị chồng say rượu” hài hước này thu hút hơn 2.600 like (thích), cùng hàng nghìn chia sẻ, bình luận.

Nhân vật chính trong ảnh là Nguyễn Dương (30 tuổi), vợ anh là Lê Yến. Cả hai hiện sống tại Bình Dương. Đôi vợ chồng trẻ lấy nhau được 2 năm, có một bé 4 tháng tuổi. Ông xã của Yến làm thợ sửa chữa ôtô, còn cô nghỉ ở nhà trông con.

Lê Yến xác nhận với Zing.vn khoảnh khắc trên do cô chụp Nguyễn Dương lúc đi nhậu say về. Cô đã nói nhiều lần nhưng chồng không thay đổi. Vì thế, người vợ tức giận, quyết định vẽ lên mặt và đăng Facebook để nửa kia xấu hổ mà bỏ nhậu.

Yến cho biết ngày nào cũng vậy, cứ uống rượu say về, Dương lại ngủ không biết gì. Anh còn ngáy rất to, khiến con nhỏ giật mình. Yến cảm thấy rất bế tắc, chưa biết làm cách nào để chồng bỏ nhậu.

Theo Yến, Dương là người khá vui tính. Cô từng nhiều lần vẽ lên mặt chồng. Song sáng ngủ dậy nhìn thấy, anh không tức giận hay la mắng gì.

Bà mẹ một con chia sẻ lúc trước chồng cô ít nhậu, luôn dành thời gian cho vợ. Bây giờ, anh thay đổi nhiều khiến cô khá buồn.

Dân mạng hài hước chia sẻ nhiều cách trừng trị các ông chồng hay nhậu. Ảnh chụp màn hình.

Phần lớn dân mạng tỏ ra đồng tình với cách “trừng trị” chồng hài hước của Lê Yến. Một số khác còn không nhịn được cười trước những hình ảnh ngộ nghĩnh, hay việc người vợ tô son cho chồng.

Bên cạnh đó, nhiều người thậm chí nêu sáng kiến nếu vẽ lên mặt, trước đó cần bôi dầu ăn để nửa kia phải mất cả giờ mới có thể rửa sạch.

* Tên các nhân vật đã được thay đổi

Theo Zing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here