(SaoZone) – Một trong những điều khiến giới mộ điệu trông chờ nhất trong tuần lễ thời trang 2017 là sự góp mặt của các thương hiệu thời trang đến từ thế giới. Trong số các thương hiệu tham gia Tuần lễ thời trang Quốc tế Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 có thể kể đến sự góp mặt của WEILL một thương hiệu thời trang rất lâu đời đến từ nước Pháp và được thành lập từ những năm 1892 cách đây hơn 100 năm bởi gia đình Albert Weil.

French fashion Weill

Nhà thiết kế đến từ Pháp Jean Claude Weil

Những sản phẩm của WEILL luôn hướng tới sự tôn vinh nét đẹp tinh tế của người phụ nữ. Trong quá trình hình thành, WEILL đã có những bước chuyển mình đáng kể từ những ngày đầu lúc chỉ mới là một xưởng thời trang nhỏ trên đại lộ Rou d’Aboukir, Paris. Đến năm 1950, WEILL thực sự đã mở ra một kỷ nguyên mới khi chuyển từ sản xuất nhỏ lẻ sang sảng xuất hoàng loạt với sự giúp sức từ một người con thuộc thế hệ thứ 3 Jean Claude Weill.


Natalie mix up with Weill Weill Art Director Weill collection Weill Paris kỷ niệm 1 năm thành lập ở Việt Nam Weill spring summer 2017

Hiện tại, hãng thời trang gia đình này đã phát triển ở rất nhiều quốc gia trên thế giới và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng nữ, đặc biệt là những doanh nhân vì mức độ tinh tế và sang trọng do sản phẩm đem lại.

Trong bộ sưu tập xuân hè mới nhất 2017, WEILL đã thổi hồn vào những tác phẩm làn gió tươi mát của thiên nhiên. Màu sắc tương phản và rực rỡ như cam ,vàng ,hồng xanh lá cùng các hoạ tiết chấm bi kẻ sọc hay hoạ tiết lá xanh monteras là điểm nhấn chính của bộ sưu tập. Có thể nhận ra sự đa dạng trong các thiết kế của WEILL…

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here