(SaoZone) – Chiều 17.3.2017, Võ Hoàng Yến tham dự một sự kiện trao giải thưởng của một tạp chí, cô mặc Cô mặc vest đen kết hợp với dây chuyền bạc khoe trọn khuôn ngực gợi cảm.

Hơn 10 năm tham gia trình diễn thời trang, siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một cái tên đầy ấn tượng với những người khán giả mộ điệu. Ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Võ Hoàng Yến từng giành được giải vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008, sau đó nhận được danh hiệu á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong cùng năm.

DSC09941Sở hữu chiều cao 1m79 cùng những đường cong nóng bỏng, Võ Hoàng Yến trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2009. Cùng với bạn thân Ngọc Quyên, Võ Hoàng Yến từng khuynh đảo nhiều sàn diễn catwalk trong và ngoài nước. Cô nhận được nhiều cơ hội tham gia phim ảnh, đóng quảng cáo và làm đại sứ hình ảnh cho nhiều nhãn hàng.


DSC09950Thế nhưng, đã từng có thời gian Võ Hoàng Yến không giữ được phom dáng của một người mẫu. Cô nhiều lần bị truyền thông và khán giả chê bai vì sự thay đổi thất thường của hình thể, lúc quá mập, khi lại gầy trơ xương. Tuy nhiên, giờ đây điều đó đã là quá khức. Xuất hiện trong một sự kiện vừa qua, cựu người mẫu gây bất ngờ bởi diện mạo vô cùng xinh đẹp, kiêu kỳ và sang chảnh.

DSC09964

Ở tuổi 28, Võ Hoàng Yến đang chuyển sang nghề DJ và ghi nhiều dấu ấn với công việc mới này. Với nghề người mẫu, Võ Hoàng Yến không tham gia trình diễn nhiều mà lui về hậu trường, dồn tâm sức để đào tạo các bạn trẻ. Không chỉ làm cô giáo, cô còn thử sức với việc làm đạo diễn chương trình thời trang.

Gần đây, rộ tin đồn Võ Hoàng Yến sẽ trở lại showbiz với vai trò giám khảo của cuộc thi The Face 2017. Tuy nhiên, đó chỉ là những lời phỏng đoán, và bản thân Võ Hoàng Yến chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào. Võ Hoàng Yến cho biết, cô rất vui khi nhận được nhiều sự quan tâm và hỏi thăm của mọi người về việc có ngồi ghế nóng The Face 2017 hay không. Chính sự động viên của khán giả là động lực để cựu người mẫu tích cực trở lại với các hoạt động thời trang.

Hàn Bá
Photo: Khang Neo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here