(SaoZone) – Ở lần đầu tiên ra mắt với tư cách nhà thiết kế, Angela Phương Trinh đã chọn 3 Quán quân của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) để cộng tác. Và tất nhiên, sự cộng tác đó đã để lại những ấn tượng mạnh với “bà mẹ nhí” đa tài này.

Ngọc Châu là đương kim Quán quân VNTM 2016 và Hương Ly là Quán quân VNTM2015 được là những gương mặt được Angela Phương Trịnh “chọn mặt gửi Vàng” cho buổi fitting đồ diễn ra vào chiều ngày 12.4.2017 tại TP. HCM. Buổi thử đồ đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hòa đồng và như Angela Phương Trinh nhận xét thì: “Châu và Ly là những cô gái đầy nhiệt huyết và năng lượng. Trinh rất vui khi được cộng tác cùng những người mẫu đầy nhiệt huyết như vậy!”.
Angela PT chinh sua trang phuc cho HuongLy AngelaPT cham chi lam viec 2Về phía cặp đôi Quán quân thân thiết như chị em này thì họ bày tỏ sự ngỡ ngàng về Angela Phương Trinh: “Trinh thật sự rất chuyên nghiệp, ân cần và gần gũi” – Ngọc Châu chia sẻ. Còn Hương Ly thì cảm nhận rằng: “Làm việc với chị Trinh rất vui vì sẽ được cười nói cả ngày, không khí thực sự vui vẻ”.

AngelaPT chup hinh cung HuongLy 1

Cả Ngọc Châu và Hương Ly đều cảm nhận được rằng, được diễn và làm việc với Angela Phương Trinh là một điều thú vị và nhiều niềm vui nên: “Có được diễn vị trí first face hay last face hay không với bọn mình cũng không quá quan trọng. Quan trọng nhất là được diễn và được làm việc trong môi trường thời trang đúng nghĩa” – Hương Ly cho biết. Còn Ngọc Châu thì thực sự thích phong cách thời trang của thương hiệu Cocosin của Angela Phương Trinh.

Angela PT chinh sua trang phuc cho HuongLy 2

Bên cạnh 2 Quán quân 2015 và 2016 của VNTM, Angela Phương Trinh với thương hiệu thời trang Cocosin còn lựa chọn Mâu Thủy – Quán quân VNTM 2013 – ở vai trò Đạo diễn catwalk cho buổi trình diễn bộ sự tập sẽ diễn ra vào ngày 23.4.2017 tại khách sạn Park Hyatt.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here