(SaoZone) – Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 6 sẽ là cuộc hội ngộ không ngờ giữa MC Trấn Thành cùng bạn thân Anh Đức và chính bà xã của mình: Hari Won. “Chiến sự” Người Bí Ẩn bất ngờ bị chia thành 2 phe: đội chủ nhà Vân Sơn – Hồng Đào cùng đội khách Anh Đức – hari Won với sự yểm trợ của Trấn Thành.

Nghi ngờ Trấn Thành gian lận, ưu ái cho “bà xã”, đôi nghệ sĩ Vân Sơn – Hồng Đào kịch liệt phản đối. Trong khi đó, Trấn Thành lại bị chính những người thân yêu của mình công kích ngay trên sóng truyền hình.

IMG_1176 (1280x853)Ở tập 6, các nghệ sĩ tiếp tục đi tìm người bí ẩn thuộc các lĩnh vực mạo hiểm như ai là người diễn xiếc hình thể, nghệ sĩ múa lân trên mai hoa thung, võ sĩ thiết cước công. Ngoài ra, họ còn phải lần tìm đâu là đôi chân của phụ nữ, ai là người có thể hát tiếng Hàn.

IMG_1180 (1280x853)Hồng đào – vân sơn mang phim kinh dị lên sân khấu

Không hài hước dí dỏm, “Người Bí Ẩn” tập 6 mở màn với không khí âm u của một bệnh viện. Tại đây, “bác sĩ” Vân Sơn vừa hoàn thành xong ca trực khuya thì bất giác gặp phải bệnh nhân Hồng Đào. Khoác lên mình chiếc váy trắng, Hồng Đào than thở mình không thể ăn ngủ, toàn thân lạnh toát suốt 48 ngày vừa qua. Cô cầu mong Vân Sơn hãy cứu giúp vì xác của mình vẫn còn đặt trong phòng bệnh. Nếu “bác sĩ” Vân Sơn chịu hôn lên cái xác ấy và nói anh yêu em thì cô sẽ sống lại.

Trước tình thế đó, Vân Sơn thú nhận mình là bác sĩ phụ sản và không phải là…đàn ông nên không thể hôn Hồng Đào. Nam nghệ sĩ thú nhận mình đã giấu kín giới tính thật suốt 50 năm nay và cậy nhờ Trấn Thành giúp Hồng Đào. Tuy nhiên, Trấn Thành cũng thú nhận mình đang hoang mang về giới tính thật nên đẩy trách nhiệm hôn Hồng Đào cho Anh Đức.

IMG_1240 (1280x853)Trở lại ghế “đội nhà”, Vân Sơn đã dằn mặt sự kết hợp giữa MC Trấn Thành – Hari Won – Anh Đức bằng tuyên bố đội mình cũng có 3 thành viên và Hồng Đào đang mang thai. Trước sự ngỡ ngàng của Trấn Thành: “Anh Quang Minh còn làm được chuyện đó sao?” Vân Sơn tiếp tục gây choáng: “Cũng chưa biết là của Quang Minh hay của anh nữa”.

Trấn thành giễu cợt bạn thân anh đức

Tình bạn thân thiết với Trấn Thành hoá ra lại là “hiểm hoạ” đối với Anh Đức. Ngay từ màn chào sân, Anh Đức đã được bạn thân mỉa mai giới thiệu: “Một diễn viên điện ảnh – sân khấu chuẩn man, một hot boy, gương mặt thương hiệu của nhiều spa làm đẹp”. Xuyên suốt chương trình, Trấn Thành luôn lấy ngoại hình của Anh Đức để giễu cợt, mua vui. Trong vòng thi “Đôi chân nào là của phụ nữ?”, Trấn Thành cao hứng tiết lộ Anh Đức có bàn tay đẹp như con gái. Trong khi, Anh Đức đang hí hửng khoe đôi tay mỹ miều, Trấn Thành bất ngờ “lật kèo”: “Cái tay đẹp nhưng gương mặt thì ngược lại hoàn toàn” khiến Anh Đức chưng hửng.

Trấn thành & hari won gọi nhau “xã ơi” ngọt hơn đường

Một khách mời vô cùng đặc biệt trong tập này đó chính là bà xã của Trấn Thành – Hari Won. Mặc Trấn Thành lạnh lùng cất tiếng hỏi: “Nhỏ này là ai vậy ta?” Hari Won vẫn nhẹ nhàng đáp “Vì biết Anh Đức đi quay Người Bí Ẩn nên em xin đi theo để gặp mặt chồng”. Kỳ thực, Hari Won đã yêu cầu được chơi cùng Anh Đức. Vì vốn ngôn ngữ còn hạn chế nên Hari Won đành cầu cạnh Anh Đức để “cãi chồng”. Hari Won còn đề nghị Anh Đức “bẻ” chồng mình thoải mái để cô giẫm đạp thoả thích. Rất tiếc, âm mưu ấy đã lọt hoàn toàn vào tai Trấn Thành.

IMG_3139 (1280x853)Nhìn ngắm Hari Won, Anh Đức liền phê phán: ‘Không biết chăm lo cho nhau ra sao mà đến chương trình gài áo lệch hết nút như thế này?” Không chút đắn đo, Hari Won tự hào chia sẻ: “Đây là trang phục do chồng em làm stylist, lựa cho em mặc trong ngày hôm nay đó”. Thấy đàn em bị “mổ xẻ” nhiều về cân nặng, Hồng Đào khích lệ: “Sao lấy chồng xong đẹp quá vậy em?” thì Hari Won thẳng thắn chia sẻ: “Dạo này em nuôi chồng, nó lấy hết thịt của em rồi nên em gầy ra đó chị!” Nghe thế, Vân Sơn liền vạch trần: “Ý Hari Won là nuôi chồng như nuôi heo đó”. Không giữ danh dự cho Trấn Thành, Hari Won tiếp lời: “Đúng là người thông minh nói gì cũng hiểu còn không thông minh thì hoàn toàn ngược lại”.

“Chặt chém” nhau là thế nhưng Trấn Thành – Hari Won cũng không ngần ngại tình tứ công khai. Trên sóng truyền hình, Trấn Thành đầy hãnh diện gọi Hari Won “bà xã ơi” và được vợ đáp lại “ông xã ơi” khiến cả trường quay nổi da gà. Trấn Thành tâm sự lần trước đối diện với Hari Won tại Người Bí Ẩn với tư cách là 1 người bạn, hôm nay lại là bạn đời nên cảm thấy vô cùng hồi hộp lẫn “sượng sượng”. Không khác Trấn Thành, Hari Won cũng cảm thấy “nghe nó nổi da gà, ghê ghê sao á”. Chứng kiến chồng mình bị “chặt” tan nát trong suốt chương trình, Hari Won đã phải kêu lên: “Tội nghiệp chồng tui dễ sợ bị chặt chém nãy giờ”

Không chỉ yêu chiều Hari Won, Trấn Thành còn “tranh thủ” châm chọc vợ mình. Gọi Hari Won ngọt lịm hơn đường như khi bà xã đáp lại, Trấn Thành lại đề nghị vợ im lặng, “bớt bớt lại đi bà” để hỏi thăm Anh Đức. Được Hồng Đào hỏi về kế hoạch có baby nhưng Hari Won không hiểu, ngô nghê trả lời: “Dạ khi nào có bệnh thì đi”. Trấn Thành đề nghị vợ thay vì đi khám phụ sản hãy đi gặp bác sĩ tâm thần.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập 6 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (16/04) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here