(SaoZone) – Dù đã ngoài 40, nhưng Hoa hậu Thu Hoài vẫn luôn khiến cho người đối diện trầm trồ trước vẻ đẹp không tuổi cùng với ngoại hình chuẩn. Mới đây, người đẹp không tuổi đã bất ngờ xuất hiện khoe trọn thân hình đồng hồ cát trong những chiếc váy đuôi cá đặc sắc khiến cho người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Là người đẹp luôn được đánh giá cao về nhan ắc cũng như về gout thời trang sang trọng bất nhất của showbiz Việt. Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ nhận lời NTK Huỳnh Lợi xuất hiện trong show diễn Thời Trang Phong Cách Trẻ ngày 14/04 với chủ đề “Angel Night”

unnamed (1) Và để chuẩn bị cho đên diễn, mới đây Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ trong những thiết kế dạ hội sang trọng nằm trong BST mới nhất của anh trong đêm diễn sắp đến., Với chất liệu và phôm dáng đạc biệt được đính kết một cac1g tỉ mỉ và cầu kỳ, BST hứa hẹn sẽ tạo nên xu hướng mới trong thời gian sắp đến.

unnamed (11)

Hoa hậu Phu Nhân Thu Hoài chia sẻ rằng với cô trang phục không chỉ giúp mình tăng vẻ gợi cảm, tự tin, mà chúng còn thể hiện cả văn hóa, đẳng cấp, chiều sâu của người mặc.Vì thế, cô luôn chuẩn bị và chăm chút một cách hoàn hảo nhất khi xuất hiện dù bất cứ nới đâu.

unnamed (12)

Khi được hỏi về việc xuất hiện trên sàn diễn của show diễn Thời trang Phong cách trẻ với chủ đề “Angel Night”, người đẹp chia sẻ: “Bản thân tôi cảm thấy rất hào hứng khi xuất hiện trong show diễn này. Có thể bản thân tôi không phải là một người mẫu chuyên nghiệp, nhưng tôi luôn tự tin mổi khi sải bước trên sàn catwalk với những bộ trang phục của các NTK. Vì tôi muốn truyền tải thông điệp về cái đẹp của các NTK thông qua thần thái và phong cách của bản thân tôi, chứ không phải chỉ có người mẫu mới có thể làm được điều đó”

Ngọc Minh

Trang điểm: Huỳnh Lợi

Photo: Mr AT

Trang phục: Zen by HuynhLoi

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here