(SaoZone) – Mỗi mùa giải sẽ có một ngựa ô và đó là điều thú vị. Thế nhưng, Vietnam’s Next Top Model All Stars năm nay nhân đôi sự thú vị khi có tới 2 ngựa ô.

Ngày 8/5, Hồng Anh và Phương Oanh là hai cái tên đâu tiên xuất hiện trong danh sách nhà chung của chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 (mùa giải thứ 8). Với những tố chất cũng như ưu điểm riêng của mình liệu Hồng Anh và Phương Oanh có làm nên chuyện tại chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017  lần này không?

Hồng Anh (2)Hồng Anh  – cô gái 9x đến từ Nghệ An là cô gái giành được vị thứ cao nhất trong Top Model Online (TMO) 2017.  Tại vòng chung kết TMO 2017, Hồng Anh đã gây ứng tượng mạnh với BGK qua phần thi shooting , không chỉ vì gương mặt mang đầy tính thương mại mà còn qua sự chuyên nghiệp trong cách tạo dáng và biểu cảm rất phù hợp với tinh thần của sản phẩm Maybelline New York với thông điệp #makeIThappen.

Hong Anh  Hồng Anh đã đánh bại các đối còn lại và sẽ trở thành thí sinh “nặng ký” trong nhà chung bởi nét đẹp đầy tính thương mại và chiều cao vừa đạt chuẩn mẫu và không chỉ dừng tại đó mà cô còn được dự đoán sẽ là gương mặt thu hút các hợp đồng quảng cáo từ các nhãn hàng.

Phuong Oanh

Phương Oanh về thứ hai và cũng là cái tên may mắn được BKG tặng cơ hội vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017. Phương Oanh – 9X đời cuối cũng không hề kém cạnh gì đối thủ về nhất khi cô sở hữu chiều cao “khủng” nhất TMO (1m78). Ngoài chiều cao

Phương Oanh

nổi trội của mình, Phương Oanh còn may mắn khi sở hữu gương mặt cá tính và khung xương hoàn hảo. Phương Oanh được đánh giá là một thí sinh có tiềm năng trong Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 và còn là nhân vật sẽ chinh phục được các nhà thiết kết nước ngoài.

NTK Devon Nguyễn – một trong ba giám khảo xuất hiện tại chung kết TMO khu vực phía bắc chia sẽ: “Hôm chấm thi TMO ở Hà Nội, tôi đã thực sự ấn tượng với cả 10 thí sinh nhưng làm tôi ấn tượng mạnh và sâu đậm nhất chắc là Phương Oanh và Hồng Anh. Mỗi bạn đều có nét đặc trưng riêng của mình, Phương Oanh thì với chiều cao, Hồng Anh thì gương mặt xinh xắn. Nhưng không chỉ dừng ở đó, nếu xét về mặt chuyên môn thì đúng là Hồng Anh đã thể hiện đúng với tính thần của buổi shooting, gương mặt rất phù hợp  với nhiều quảng cáo và với 1m7 –  tuy chỉ vừa đạt chuẩn nhưng chỉ cần như thế Hồng Anh đã quá có lợi thế. Còn với tư cách là NTK đang chọn model cho show thì chắc tôi sẽ chọn Phương Oanh vì gương mặt của cô quá ấn tượng. Phương Oanh còn có phần khung xương rất đẹp và chiều cao nổi bật. Và cuối cùng tôi chỉ muốn nhắn nhủ với các chị “All Stars” là: Hãy cẩn thận vì hai cô nàng này rất là đáng gồm.”

Khi bước vào môi trường nhà chung của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017, Hồng Anh và Phương Oanh sẽ phải nỗ lực gấp đôi khi các đối thủ của mình đều là những đàn chị đã có rất nhiều kinh nghiệm nhưng đó cũng là lợi thế khi các cuộc “chạm trán” xãy ra, buộc các bạn phải luôn không ngừng học hỏi và phần đấu; tính cạnh tranh sẽ giúp các bạn rút ra thêm nhiều bài học quý giá từ chương trình, từ ban giam khảo và cũng từ chính các “ đối thủ” chuyên nghiệp của mình. Sự cọ sát và cạnh tranh sẽ góp phần biến hai “viên ngọc thô” này thành hai “viên ngọc quý” trong làng mẫu ở Việt Nam.  Tập đầu tiên của chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 (mùa giải thứ 8) sẽ được phát sóng trên VTV3, vào lúc 20h00 thứ 7 hằng tuần vào ngày 24.6.2017

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here