(SaoZone) – Một trong những thí sinh gây ấn tượng mạnh với khán giả và BTC của Top Model Online 2017 chính là nữ DJ nóng bỏng, bốc lửa MeLo – người được mệnh danh là “phù thủy âm thanh” đã từng đồng hành cùng Bảo Anh trong chương trình The Remix.

Sáng nay ngày 18/4/2017 tại trung tâm hội nghị Grand Plaza đã diễn ra vòng thi chung Top Model Online với sự tham gia của 10 thí sinh khu vực miền nam. Đồng hành với vai trò giám khảo trong chương trình là Ngọc Châu, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 Ngọc Châu và nhà thiết kế đạt giải nhất Project Runaway 2014 Hoàng Minh Hà. Với sức hot không hề giảm so với mọi năm, sự tham gia tranh tài lần này còn được chú ý bời những thí sinh vô cùng tài năng đến từ khu vực miền Nam.

DJ MeLo bốc lửa và cá tính (3)Đáng chú ý trong dàn thí sinh là sự xuất hiện của thí sinh Trần Thị Diễm Ngọc (DJ MeLo). Vốn đã được biết tới là một phù thuỷ âm thanh với những bản mix làm “điên đảo” giới trẻ Việt Nam, lần này Melo muốn thử sức mình với công việc của một người mẫu.

DJ MeLo bốc lửa và cá tính (4)

Sự tự tin trong từng bước đi, mặc dù chưa một lần trình diễn chuyên nghiệp, của Melo đã tạo sự chú ý tới giám khảo Hoàng Minh Hà. Sau khi chia sẻ với cô về những khó khăn của nghề người mẫu, và những câu hỏi đặt ra về lý do đã đưa MeLo tới với cuộc thi, vị giám khảo khó tính Hoàng Minh Hoà đã thực sự bị chinh phục bởi sự quyết tâm ,không ngại bất kỳ áp lực nào đang chờ đón.

DJ MeLo bốc lửa và cá tính (6)

Melo chia sẻ, thông điệp của cuộc thi năm nay #Makeithappen thực sự đã truyền cho cô một nguồn cảm hứng rất lớn để cô có thể tiến gần với ước mơ của mình, ước mơ được trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và mong muốn được bước vào nhà chung để cùng tranh tài với những ứng cử viên cho danh hiệu cao quý nhất của Vietnam’s Next Top Model.

phần catwalk dự thi của Melo

Khả năng của cô được thể hiện vượt trội với các thí sinh khác ở vòng thi shooting. Thần thái và biểu cảm của Melo thực sự là một thế mạnh đã được rèn luyện trong một thời gian dài vì nó liên quan rất nhiều tới công việc hiện tại của cô khiến cô bước vào vòng thi một cách tự tin.Có thể nói Melo là một ứng cử viên sáng giá để bước tiếp vào nhà chung, nhưng quyết đinh cuối cùng vẫn phụ thuộc vào sự bình chọn của bán giám khảo và khán giả.

Liệu Melo có làm được điều đó không? Các bạn hãy theo dõi hình ảnh thí sinh được công bố ngày 24/4/2017 và tiến hành bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích để giúp họ tiến gần với ước mơ nhé.

Vòng Chung kết Top Model Online sẽ bao gồm 22 thí sinh. Top 22 sẽ cùng nhau tham dự buổi thi catwalk, chụp hình beauty với chủ đề #Makeithappen. Yêu cầu của chủ đề này các thí sinh phải thể hiện được tinh thần #Makeithappen của thương hiệu trang điểm Maybeline New York – nhà tài trợ đồng hành cùng Top Model Online 2017, sự hiện đại, năng động, có cá tính, với sự tự tin và chỉn chu sẽ tạo ra những thành công trong cuộc sống.

Vào ngày 24/4 hình ảnh sẽ được công bố và đồng thời cổng vote sẽ được mở đến hết ngày 01/05 và kết quả được công bố vào ngày 02/5.

Vòng 3, kết quả sẽ dựa trên 25% số bình chọn trên công cụ poll Facebook của fanpage Vietnam’s Next Top Model; 25% từ số điểm của BGK; 50% từ số lượng bình chọn trên tổng đài tin nhắn SMS.

Danh sách đầy đủ 22 thí sinh lọt vào Vòng Chung kết Top Model Online 2017 Nguyễn Thanh Vy, Lê Trung Hiếu, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Thị Thùy Linh, Di Nhi, Lê Mỹ Duyên, Lương Hồng Thắm, Nguyễn Hiếu Hân, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, Huỳnh Quyền Linh, Trần Thị Diễm Ngọc, Nguyễn Mai Phương, Hồ Thu anh, Nguyễn Hồng Anh, Huỳnh Thị Ngọc Niệm, Nguyễn Thị Phương Oanh, Nguyễn Thị Tuyền, Lương Ý Như, Lưu Phương Hà, Trang Nhung, Vũ Thị Bích, Vũ Thúy Quỳnh.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here