(SaoZone.net) – Chặng đường vươn tới vị trí người chiến thắng của cuộc thi Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam tiếp tục nóng hơn bao giờ hết bởi sự góp mặt của những thí sinh “máu chiến” và sở hữu thành tích tốt.

Bên cạnh những cô gái giàu kinh nghiệm tại các đấu trường sắc đẹp thì cuộc thi cũng tiếp nhận những gương mặt mới với nền tảng kỹ năng tốt và thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Với sự đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng, các thí sinh đang nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cùng lượt tương tác cao.

Dù Cuộc thi Online là một hoạt động độc lập và không hề ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc trên hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 nhưng các thí sinh vẫn tích cực tham gia với tinh thần quyết tâm cao độ. Điều này cũng chứng minh uy tín và sức hút của cuộc thi khi trở lại với một diện mạo với, một định danh mới và những tiêu chí hoàn toàn mới. Cuộc thi Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 cũng được đánh giá là cơ hội tốt để các cô gái tiếp cận và chinh phục khán giả trên những chặng đường đầu tiên.

Khởi đầu với dàn thí sinh chất lượng từ hình thể, chiều cao đến kỹ năng, cuộc thi Online đang tiến đến giai đoạn nước rút của vòng 1 nhưng vẫn nhận được lượt đăng ký từ những gương mặt ấn tượng.

Sau thời gian trau dồi và nỗ lực phát triển bản thân, các cô gái từng tham gia hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã quay trở lại. Tinh thần và bản lĩnh tự tin của các thí sinh đã “hừng hực” trong bài chia sẻ tại cuộc thi Online năm nay.

Vòng 1 “Do My Best” của cuộc thi Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang dần khép lại và để lại nhiều ấn tượng cho chặng đường đầu tiên của cuộc thi ở kỷ nguyên mới. Vòng 2 của cuộc thi sẽ được Ban tổ chức sẽ cập nhật thể lệ khi vòng 1 kết thúc.

Cuộc thi Online Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang bước vào chặng đua gây cấn với những hồ sơ ứng viên ấn tượng thu hút sự quan tâm và ủng hộ từ người hâm mộ. Nhận được sự tham gia cũng như tạo điều kiện giúp các ứng viên trải nghiệm và cọ xát bản thân trước khi bước vào cuộc thi chính thức, BTC cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 quyết định gia hạn thời gian nộp hồ sơ và bình chọn Cuộc thi Online Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Cụ thể: Thời gian nhận hồ sơ sẽ được gia hạn đến hết ngày 25/09/2023, sau ngày này các hồ sơ phát sinh sẽ không được tính.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here