(SaoZone) – Được biết đến là một trong những chân dài thế hệ mới tiềm năng, Lilly Nguyễn hiện được khá nhiều thương hiệu thời trang cũng như tạp chí ảnh săn đón trong làng mẫu Việt Nam.

Chân dài sinh năm 1993 sở hữu thân hình nóng bỏng, mái tóc nâu cá tính và gương mặt đẹp từng đường nét, Lilly đang dần ghi dấu ấn riêng trong lòng công chúng.

_V5A5591 _V5A5613 _V5A5647Dù không phải là người thắng cuộc tại The Face Việt Nam mùa đầu tiên, nhưng sức ảnh hưởng và độ phủ sóng của Lilly trong ngành công nghiệp thời trang trong nước có thể được coi là một thành công lớn với bản thân cô.

_V5A5802

Lilly có mẹ là người Việt, bố là người Canada nên cô sở hữu gương mặt lai đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết. Trong bộ ảnh chân dung mới nhất, khán giả sẽ thấy một Lily Nguyễn không khoe thân hình nóng bỏng quen thuộc mà thay vào đó là ánh nhìn hút hồn, đôi môi gợi cảm, chiếc mũi cao quyến rũ…Gương mặt Lilly không những đẹp mà còn được đánh giá là có cá tính và màu sắc riêng, đặc biệt, thần thái của nữ người mẫu 9X này được đánh giá cao qua những khuôn hình mà cô thực hiện.

Hàn Bá
Photo: Bảo Lê

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here