Khi biết cô bạn mình đoạt giải thưởng lớn, Nữ doanh nhân khá vui mừng và đã gọi ngay cho cô bạn. Nguyễn Hằng cho biết Hoàng Hạnh rất tài năng, sẽ tỏa sáng không chỉ ở vai trò là một người đẹp mà sẽ trở nên đa năng hơn vì Hoàng Hạnh hát khá hay. Trước buổi tiệc, Nữ doanh nhân khá bận rộn với việc kinh doanh mà quên chăm sóc bản thân nên đột ngột bị choáng. Tuy nhiên Nguyễn Hằng vẫn cố gắng đến cùng cô bạn trong ngày vui lớn này.

Doanh nhân Nguyễn Hằng hội ngộ những người bạn thân thiết và 2 nhân vật chính là Nam vương Gia Kiệt và Á hậu Hoàng Hạnh

Trong buổi tiệc còn có sự góp mặt của Mr Đàm

Chọn cho mình chiếc váy dạ hội dài thướt tha với kiểu dáng ôm sát khiến cho Nguyễn Hằng trở nên quyến rũ hơn hẳn. Đặc biệt là làn da trắng sáng của nữ doanh nhân được tôn lên rõ rệt khi chọn chiếc váy màu Nude với chất liệu xuyên thấu.

Đến với buổi tiệc Nguyễn Hằng có dịp gặp được hai nghệ sĩ mà mình yêu quí đó là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Diễn viên Trương Ngọc Ánh. Hai nghệ sĩ khá vui mừng khi đại diện Việt Nam đoạt giải cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Để có được thân hình chuẩn, Nguyễn Hằng tiết lộ đã phải luyện tập hàng ngày trong một thời gian dài. Riêng làn da trắng sáng không tì vết thì cô chọn cho mình một chế độ ăn uống đủ chất và nhiều rau quả để đảm bảo cơ thể hấp thụ được đủ chất dinh dưỡng. Bên cạnh là chăm sóc làn da bằng một số liệu pháp mà chị được  hướng dẫn và được đào tạo trước khi trở thành một doanh nhân chuyên về chăm sóc sắc đẹp tại Hera Beauty&Spa.

Nguyễn Hằng cũng là người thường xuyên mách nhiều cách chăm sóc da cho Hoàng Hạnh, có thể thấy cả hai người đẹp đều có một làn da trắng sáng không tì vết.

Anh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here