(SaoZone) – Đêm ngày 28.4, tại Gem Center, Khán giả đến với đêm diễn cuối cùng của Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 (VIFW SS 2017) đã trải qua những giờ phút hồi hộp và gây cấn với những mẫu tóc mang xu hướng của tương lai đến từ thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp toàn cầu L’Oreal Professionel Paris.

Người xem đã có lúc phải thoát tim khi dàn người mẫu xuất hiện những mẫu tóc cao chót vót như chiếc phi thuyền đang hướng thẳng vào không gian hay những chiếc đĩa bay khổng lồ,…tất cả những mẫu tóc được trình diễn như đưa người xem lạc vào không gian của vũ trụ bao la và huyền ảo.

0U5A0019

Lần đầu tiên bước ra khởi hậu trường để giới thiệu đến công chúng những thành quả của sự sáng tạo không ngừng nghỉ từ đội ngũ thợ làm tóc chuyên nghiệp, L’Oreal Professionel Paris đã thật sự để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả.

Để có được những mẫu tóc hoành tráng và nghệ thuật đến vậy, Tổng giám đốc của thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp toàn cầu L’Oreal Professionel Paris gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể đội ngũ nhân viên đã nỗ lực không biết ngừng nghỉ trong nhiều ngày qua. Ông còn gửi thêm những chia sẻ vô cùng thú vị: “thời trang và vẻ đẹp của tóc tạo ra một cuộc hôn nhân bền vững và tuyệt vời, đó là lý do L’Oreal Professionel Paris đã đồng hành cùng Vietnam International Fashion Week trong nhiều mùa qua”.

BST gồm những thiết kế tóc vô cùng ấn tượng về kiểu dáng, màu sắc được tạo dáng trên nền những tông màu lạnh. Xét đến nghệ thuật làm tóc, đây là mô phỏng của L’Oreal Professionnel Paris về xu hướng tóc nghệ thuật, được kỳ vọng sẽ đem đến những cách tạo kiểu tóc có màu sắc và kiểu dáng mới mẻ. Cái tên “Tương lai” đã phần nào nói lên tính thời thượng và đón đầu xu hướng. Rất nhiều kiểu dáng tóc lạ mắt tạo thành những khối hình tròn, tam giác, chữ nhật và hình giọt nước mang đến cho người xem cảm giác vô cùng thú vị.

0U5A0140 0U5A0263 0U5A0392 0U5A0464 0U5A0517

Hành trình tới Tương lai của L’Oreal Professionel Paris được NTK Ivan Trần tiếp tục chắp nối bằng những mẫu trang phục có sự đồng điệu trong phong cách sáng tạo. Ivan Trần mang đến Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 những bộ cánh mang phong cách vô cùng mạnh mẽ. Anh sử dụng chất liệu metan, kim loại cộng với các chi tiết nhấn nhá cầu kì để tạo sự lộng lẫy và tráng lệ cho bộ sưu tập.

Ivan Trần là nhà thiết kế trẻ, tài năng bước ra từ chương trình Project Runway. Lần đầu tiên đến với Tuần lễ thời trang Quốc tế Xuân Hè 2017 anh đã chia sẻ niềm vinh hạnh và vui sướng khi có cơ hội hợp tác cùng thương hiệu chăm sóc tóc toàn cầu L’Oreal Professionnel Paris. Với bộ sưu tập Tương lai, Ivan Trần đã một lần nữa khẳng định tài năng và tên tuổi của mình trong lĩnh vực thiết kế.

0U5A0548 0U5A0598

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here