(SaoZone.net) – Mới đây, Kim Kim chính thức lên đường tham dự Miss Star International – Hoa hậu Ngôi sao Chuyển giới Quốc tế. Đó là hành trình cố gắng không ngừng của cô để đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Sau tất cả, không những Kim Kim được đeo sash Vietnam với tâm thế hiên ngang mà cô còn chính thức nắm giữ bản quyền trong việc đề cử đại diện Việt Nam tham dự Miss Star International – Hoa hậu Ngôi sao Chuyển giới Quốc tế. Mới đây, Kim Kim chính thức lên đường tham gia đấu trường nhan sắc đặc biệt này tại Tây Ban Nha.

Đứng trước rất nhiều luồng ý kiến về việc khi là thí sinh đồng thời là giám đốc quốc gia đi chinh chiến có ảnh hưởng đến tính khách quan hay không, Kim Kim bày tỏ: “Tôi đến với cuộc thi lần này với một tâm thế khác biệt. Tôi chuyển giới là cho chính mình, tôi đến với Miss Star International 2023 là vì một tương lai mong muốn hình ảnh của một Beauty Queen cho người chuyển giới sẽ được giải phóng, và ngày càng văn minh hơn. Tôi tin dù ở vai trò nào, ban tổ chức sẽ rất công tâm và minh bạch”.

Theo Kim Kim chia sẻ, dù cuộc sống ở Mỹ khá ổn định nhưng trái tim cô vẫn hướng về Việt Nam và cộng đồng LGBT Việt Nam

Theo Kim Kim chia sẻ, dù cuộc sống ở Mỹ khá ổn định nhưng trái tim cô vẫn hướng về Việt Nam và cộng đồng LGBT Việt Nam

Miss Star International là cuộc thi lớn nhất tại Âu Châu vì khi tham gia một cuộc thi Kim Kim luôn hướng về những tổ chức lớn uy tín. Với ngoại hình nhan sắc Latin da nâu thì Miss Star International sẽ là nơi Kim Kim sẽ toả sáng nhất. Miss Star International đặt nặng về quyền lợi người chuyển giới, không giới hạn hay áp đặt tiêu chuẩn phải đẹp như phái nữ mà là đẹp với sự tự tin toả sáng tự hào, là người chuyển giới dù bạn đang ở giai đoạn nào trong hành trình chuyển giới của bạn dù giải phẫu hay chưa.

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn tuổi tác cũng không là vấn đề vì cuộc thi tạo cơ hội cho những ai chuyển giới muộn mà có ước mơ Hoa Hậu, như Kim Kim chuyển giới từ tháng 3 năm 2016, đến giờ gần 8 năm và hiện tại Kim Kim 41 tuổi (sinh năm 1982). Kim Kim cho biết, sự lựa chọn Miss Star International cũng là sự tính toán kỹ khi nhận ra điểm mạnh mình là gì, khi được mọi người gọi là “mỹ nhân da nâu” hợp với tiêu chí của Ban giám khảo để có thể dành được vị trí cao nhất khi đại diện Việt Nam năm nay.

Đến với cuộc thi, Kim Kim có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và trải qua nhiều biến cố khi đến với cuộc thi. Về đầm dạ hội cho bán kết, chung kết thì hợp tác với 2 NTK Thương Gia Kỳ, Trịnh Ninh Hưng, trang phục dân tộc với sự chuẩn bị của Nguyễn Tiến Truyển. Cùng với đó, Kim Kim hợp tác với nhiếp ảnh gia Milor Trần, Nhựt Quang, Quan Tran và tập luyện catwalk với chuyên gia Nhật Anh.

Không chỉ chuẩn bị visual đẹp và kỹ năng tốt, thì Kim Kim vẫn chuẩn bị sức khoẻ với “ăn xanh sóng sạch”. Cô tập yoga và bơi lội kết hợp với thiền định mỗi ngày 15-30 phút cho tâm tịnh sau khi bị áp lực công việc.

Theo Kim Kim chia sẻ, dù cuộc sống ở Mỹ khá ổn định nhưng trái tim cô vẫn hướng về Việt Nam và cộng đồng LGBT Việt Nam và sẽ hoạt động tại Việt Nam lâu dài. Trước mắt, Kim Kim đặt quyết tâm cao độ để chinh phục vương miện Miss Star International.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here