(SaoZone.net) – Vừa qua, ngày 20/5, Á hoàng Golf Queen – MC Hải Anh có mặt và tham gia dẫn dắt Hội thảo “Cơ hội định cư diện đầu tư Úc với chính quyền bang New South Wales” dành cho Doanh nhân và Nhà đầu tư. Trong thời gian này, nữ MC không chỉ liên tục xuất hiện với tư cách là MC của nhiều giải Golf, sự kiện trong và ngoài nước, mà còn bén duyên với rất nhiều sự kiện Hội thảo quốc tế.

Hội thảo “Cơ hội định cư diện đầu tư Úc với Chính quyền tiểu bang New South Wales – dành cho nhà đầu tư và doanh nhân ” do AIMS Singapore, văn phòng Việt Nam , chính quyền tiểu bang New South Wales và Công ty Phát triển bất động sản RAM –Australia đồng tổ chức, nhằm giới thiệu các chương trình định cư Úc, giúp các nhà đầu tư mang cả gia đình tới Úc định cư một cách dễ dàng, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh mới mang lại nhiều lợi nhuận.

“Hải Anh được biết, New South Wales (NSW’) là tiểu bang đông dân nhất và cũng là nơi tập trung cộng đồng người Việt nhiều nhất của nước Úc. Nền kinh tế đa dạng, môi trường kinh doanh ổn định, ít rủi ro, đã khiến NSW trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều Doanh nghiệp và Nhà Đầu Tư trên toàn thế giới. Thêm vào đó, với hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, môi trường giáo dục tốt, miễn học phí tại các trường công lập từ lớp 1 đến lớp 12 cho công dân, thường trú nhân Úc và một số visa tạm trú (đơn cử như visa 188), tiểu bang NSW đã và đang thu hút rất nhiều Doanh Nhân & Nhà Đầu Tư nước ngoài đến đầu tư, kinh doanh và sinh sống lâu dài tại đây”, đây là lý do mà Hội thảo được tổ chức thu hút sự quan tâm của không chỉ Hải Anh mà rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp.

MC Hải Anh mang tới nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn trong Hội thảo quốc tế

Tham gia dẫn dắt chương trình với tư cách là MC, nhưng bản thân Hải Anh cũng đang điều hành một doanh nghiệp, cô cho biết mình thu nhận được rất nhiều thông tin quý giá do các chuyên gia tham dự hội thảo chia sẻ. “Đây là cơ hội lớn nhưng thách thức đối với bất kỳ nhà đầu tư hay doanh nhân nào đang có ý định muốn định cư tại Úc. Đây là môi trường mở, nhiều thuận lợi nhưng cũng sẽ đi cùng với cạnh tranh. Vì vậy Hải Anh nghĩ rằng những Hội thảo sẽ rất cần thiết trong việc cung cấp thông tin minh bạch, chính xác, cũng như có sự tư vấn – trao đổi qua lại giữa chuyên gia và các nhà đầu tư”.

Trong chương trình này một lần nữa Nam Linh cùng sánh vai với Hải Anh trên sân khấu, Hải Anh có tiết lộ rằng bạn dẫn ngoài việc có kinh nghiệp chuyên môn cao, còn rất “ga lăng”, tâm lý nữa.“ Đây không phải là lần đầu hai người cùng song mic, nên mình cảm thấy mọi thứ rất nhịp nhàng khi dẫn cùng Nam Linh, sự kiện thành công một phần chắc chắn do sự kết hợp ăn ý này.”

MC Hải Anh mang tới nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn trong Hội thảo quốc tế

PHOTOGRAPHER: Nguyễn Văn Giang

MAKE UP: Linh Ami – Nguyễn Lệ Thảo Linh

BOUTIQUE: Váy dạ hội MIVALY 56 Phố Huế, Hà Nội

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here