(Saozone.net) – 2016 quả là một năm đầy sự kiện với Hoàng Thuỳ Linh và ekip, bên cạnh những sản phẩm ấn tượng, những sân chơi ca nhạc, vai trò giám khảo các cuộ thi âm nhạc uy tín.

img_8831Ở những ngày cuối cùng của năm 2016, Hoàng Thuỳ Linh đã được chọn lựa để trở thành Gương mặt đại diện cho thương hiệu điện thoại di động VIVO Smartphone, một bước khởi đầu hứa hẹn cho rất nhiều dự án sắp tới trong năm 2017.img_8890

Sau những ngày trình diễn dày đặc ở TP Hồ Chí Minh, chiều nay (6/12) Hoàng Thuỳ Linh đã trở lại Thủ đô Hà Nội để có mặt trong buổi ra mắt của VIVO Smartphone trong vai trò đại sứ thương hiệu. Trong tiết trờ se lạnh của Thủ đô Hà Nội những ngày cuối năm, Hoàng Thuỳ Linh đã chọn cho mình một mẫu váy dạ hội đơn giản bên cạnh áo choàng lông trắng và đặc biệt điểm nhấn cho sự xuất hiện trước công chúng tối nay.

img_9015

Hoàng Thuỳ Linh và stylist Hoàng Ku đã chọn lựa cho mình trang sức lấp lánh và một chiếc đồng hồ độc đáo của Chopard với tên gọi “L’HEURE DU DIAMANT OVAL HORIZONTAL” một trong những chiếc đồng hồ độc đáo được các ngôi sao hang đầu Hollywood chọn lự khi có mặt tại các Liên hoan phim danh giá.img_9226

Đồng hành cùng một thương hiệu lớn và tầm cỡ thế giới như VIVO Smartphone, người hâm mộ hoàn toàn có thể trông chờ vào sự bùng nổ của thương hiệu Hoàn Thuỳ Linh trong thời gian tới với những sản phẩm âm nhạc chất lượng và cá tính.

img_9305

Tuy nhiên, trước khi mang đến những sản phẩm âm nhạc mới, Hoàng Thuỳ Linh và ekip trong thì tương lai gần, sẽ mang sản phẩm âm nhạc ấn tượng nhất của mình trong năm 2016 – Bánh Trôi Nước đến gần hơn với người hâm mộ qua những đêm diễn, những show ca nhạc trên cả nước.

img_9388

Trong đêm sự kiện ra mắt VIVO Hà Nội tối nay, Hoàng Thuỳ Linh cũng đã một lần nữa trình diễn ca khúc Bánh Trôi Nước trước rất nhiều khán giả và đối tác nhãn hàng cùng thưởng thức. Music video Bánh Trôi Nước của Hoàng Thuỳ Linh cũng đang chuẩn bị bước qua con số 16 triệu views trên youtube.

An Kiên

Stylist Hoàng Ku

Photo: Hải Bá

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here