(SaoZone) – Sau thành công vang dội của MV “Nếu có một khoảng cách” đạt được mốc hơn 1 triệu views trên kênh Youtube của mình, như đã hứa hẹn với khán giả từ trước – Tân Hy Khánh tiếp tục tung phần còn lại tiếp nối cho câu chuyện tình còn dang dở. Music video “Nụ hôn ấm” chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 10/4 này. Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Mạnh Quân đóng ni dành riêng cho Tân Hy Khánh.

Được thực hiện song song cùng với MV “Nếu có một khoảng cách” tại biển Hổ Tràm, Vũng Tàu, MV “Nụ Hôn Ấm” là phần chuyện tiếp theo còn dang dở một cặp đôi sau một khoảng thời gian dài xa cách và khi gặp lại, họ đã có những thời gian hạnh phúc dành cho nhau. Cùng nhau hành trình trải nghiệm cuộc sống. Và sự ấm áp của “Nụ Hôn Ấm” như nhắc nhở họ rằng hãy yêu nhau đi – dù có cách xa đến mấy về thời gian, không gian, địa lý mấy đi chăng nữa thì hãy yêu như lần đầu yêu nhau.

THK_NuHonAm1 THK_NuHonAm8Với sự xuất hiện trở lại của hotboy Nhí Mai Chí Công, nữ VJ gợi cảm Đàm Phương Linh cùng với bé Bảo Ngọc, MV “Nụ Hôn Ấm” hứa hẹn sẽ là một dự án nhiều cảm xúc về quá khứ đầy thơ mộng và một hiện tại quá đỗi lãng mạn khiến người khác phải ghen tỵ.

THK_NuHonAm18
Ngay sau khi ra mắt MV “Nụ Hôn Ấm” thì giữa tháng 4/2017 tới đây. Tân Hy Khánh cũng sẽ cho phát hành audio chính thức của dự án. Ngoài ra, để tri ân những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua, Tân Hy Khánh cũng sẽ có những “món quà” đặc biệt trong dịp ra mắt single audio Nụ Hôn Ấm lần này.

CUỘC THI COVER BÀI HÁT “NỤ HÔN ẤM” và “NẾU CÓ MỘT KHOẢNG CÁCH”

Với mong muốn tạo mang ca khúc “Nụ hôn ấm” và “Nếu có một khoảng cách” đến gần với khán giả yêu nhạc hơn, Tân Hy Khánh và ekip của mình cũng chính thức công bố thể lệ tham dự cũng như giải thưởng “khủng” mà các bạn yêu mến Tân Hy Khánh cũng như ca khúc này.
Cuộc thi sẽ được thông báo trên các phương tiện truyền thông với thành phần ban giám khảo hùng hậu tại Hoa Kỳ và Việt Nam.
Đối tượng tham dự : Bất cứ ai đam mê ca hát đều có thể tham gia cuộc thi, không phân biệt giới tính, không phân biệt lãnh thổ, không giới hạn độ tuổi, chỉ cần đam mê ca hát và có khả năng cover lại các bài hát không giới hạn số lượng người tham gia trong 1 video cover bài hát.
Thời gian chương trình : Cuộc thi diễn ra từ ngày 11/04/2017 – 30/04/2017. BTC sẽ tiến hành xét duyệt các bài thi vào mỗi tuần . Kết quả cuối cùng sẽ được thông báo trên FB cá nhân cũng như Fanpage của Tân Hy Khánh
Ban Giám Khảo cuộc Thi : Nhạc sĩ Mạnh Quân, Ca sĩ Quốc Thiên, Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh và khách mời

Mọi thông tin thêm về cuộc thi, khán giả có thể theo dõi thêm tại https://www.facebook.com/tanhykhanhsinger/

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here