(SaoZone) – Việt Nam sẽ có 4 đại diện trẻ biểu diễn tại đêm nhạc hội Viral Fest Asia 2017.

Hồ Chí Minh, 12/5/2017- Viral Fest Asia 2017 – Lễ hội âm nhạc duy nhất quy tụ các ngôi sao hàng đầu châu Á và tạo cơ hội cho các nghệ sĩ trẻ tài năng có cơ hội đứng trên sân khấu lớn, sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 6 này tại Bangkok, Thái Lan. Sự kiện bao gồm: Đêm diễn giao lưu các NGHỆ SĨ TRẺ tài năng (artistes & creators): 2/6/2017 và đêm diễn quy tụ các NGÔI SAO hàng đầu châu Á (country headliners): 3/6/2017. Tất cả các tiết mục trình diễn được diễn ra tại Show DC – trung tâm biểu diễn, tổ chức sự kiện âm nhạc tốt nhất của Thái Lan và châu Á.

Với chủ đề “Everybody’s going viral”, Viral Fest Asia 2017 không chỉ là lễ hội âm nhạc thuần túy mà còn là nơi giới thiệu những gương mặt tài năng trẻ – những người đã và đang dần khẳng định vị trí và tạo được sức hút lớn tại thị trường trong nước . Đặc biệt, họ đều có cho riêng mình những sản phẩm âm nhạc chất lượng được đông đảo khán giả yêu thích. Nếu sự thành công của Sơn Tùng M-TP đã được công nhận và anh là đại diện duy nhất của Việt Nam trong đêm diễn của các Ngôi sao hàng đầu như Bi Rain, AKB48,… vào tối ngày 3/6, thì đêm diễn giao lưu ngày 2/6 cũng là dịp để các nhân tố tiềm năng của 12 nước châu Á có dịp thể hiện trên sân khấu lớn.

Single_Posting-bichnogc Single_Posting-lynklee Single_Posting-min

Thành công với hàng loạt bản HIT đình đám “Gọi tên em”, “Tìm”, “Yêu”… Mới nhất là MV “Có em chờ” vừa ra mắt ngày 10/5 và đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội, nữ ca sỹ trẻ Min cùng với “hoàng tử học trò” Lynk Lee – tác giả của các bản cover tiếng Anh rất được yêu thích “Có khi nào rời xa”, “Sau tất cả”… sẽ là những nhân tố trẻ nổi bật của Việt Nam xuất hiện trong đêm giao lưu cùng nghệ sỹ các nước tại Viral Fest Asia 2017.  Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Á quân Vietnam Idol 2015 Bích Ngọc cũng là một ẩn số thú vị của sự kiện năm nay.

Những thông tin mới nhất về sự kiện Viral Fest Asia 2017 sẽ được METUB Network cập nhật trên trang fan page chính thức: https://www.facebook.com/metub.net

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY