(SaoZone.net) – Khi đến với chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp, có lẽ nghệ sĩ nào cũng chỉ mang “một chiếc bụng đói” và tạm gác hết âu lo về hình tượng để thưởng thức tài nghệ của Trường Giang. Cùng điểm qua những gương mặt vàng trong làng “chơi hết mình, ăn hết cỡ” nhé.

Sau một vòng dạo chợ, cô nàng lên thực đơn với ba món chính đầy đủ chất dinh dưỡng Salad dầu giấm, Bò ướp mật ong nướng xiên que, Đuôi heo hầm khoai sọ. Trường Giang phải trầm trồ trước khả năng nấu ăn thần sầu giọng ca Cầu hôn. Hai anh em ba lần bảy lượt xuýt xoa món ăn do mình nấu.

Hạ cánh nơi anh phiên bản Việt được Trường Giang và Văn Mai Hương tái hiện lại trên vùng cao nguyên Đà Lạt. Không cưỡng nổi nồi canh đuôi heo hầm, Văn Mai Hương “ăn vội ăn vàng” đến xém bỏng lưỡi vì quá nóng

Lynk Lee, Liz Kim Cương, Hữu Tín khiến khá

Đến Qui Nhơn, Bình Định, Muốn ăn phải lăn vào bếp ghé qua chùa Thiên Hưng. Nơi đây nỗi tiếng với các công trình như tượng Phật Thích Ca cao kỉ lục 69 mét, 1438 tượng phật lát vàng… Một không gian phù hợp với một người ăn chay trường như khách mời Đại Nghĩa. Thế mới thấy, Trường Giang quả là người quá chu đáo với khách mời.

Món ăn chính tập này là món bánh xèo chay với nấm, Đại Nghĩa lần đầu pha bột đổ bánh xèo nên có phần khét nhưng mùi vị lại làm Trường Giang liêu xiêu. Đây cũng là tập đặc biệt của mùa 3, nếu các tập trước hầu như Trường Giang đều thủ vai “chủ xị” thì lần này khách mời Đại Nghĩa lại trở thành bếp chính với kỹ năng cực điêu luyện khiến Mười khó phải trầm trồ.

Lynk Lee là nữ khách mời được Trường Giang ưu ái, không để cho cô nàng đụng tay vào bếp,. Mọi thứ cứ để Giang Ca lo. Ca sĩ Lynk Lee mới vào còn thỏ thẻ bóc mì phụ Trường Giang Tô mì trên tay, hình ảnh thục nữ nay còn đâu?Sự hồn nhiên của Lynk Lee khiến các fan rất thích thú. Liz Kim Cương ăn nhum ngon đến tít cả mắt. Sau khi trải qua thử thách mò nhum biển, Liz Kim Cương được Trường Giang chiêu đãi một bữa ăn thịnh soạn với thực đơn “nhum ba món”.

Món đầu tiên là chế biến nhum sống với nguyên liệu nước tương và wasabi, tiếp đến món thứ hai nhum nướng cùng trứng thêm một chút hành ngò

Món cuối cùng không làm bạn thất vọng là lẩu nhum có một không hai. Nàng Liz chỉ biết khen tấm tắc những món lạ lần đầu được ăn. Sau một hồi “xỉu up xỉu down” đi bắt vịt trời, Hữu Tín đã được Mười khó chiêu đãi món lòng vịt xào măng và vịt hầm khoai sáp.

Sau một ngày lao động hết sức, Hữu Tín chỉ biết ăn hết mình, còn hình tượng thôi quên đi
Cùng đón xem những khoảnh khắc độc nhất vô nhị của dàn nghệ sĩ khách mới trong các tập của trong Muốn ăn phải lăn vào bếp Mùa 3 tại link: https://bit.ly/3oxqFnu

LEAVE A REPLY