(SaoZone) – Sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Nguyễn Hồng Ân là một món quà dành tặng cho các chị em phái đẹp và trong đó đặc biệt là người Mẹ của mình nhân ngày 8/3

Ca khúc Để mẹ trọn niềm vui được chọn làm chủ đề Ablbum lần này. Đây là một sáng tác của “Thông Vi Vu” – Tên nghệ danh của Đức Cha Giuse Vũ Duy Thống. Ca khúc được Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân luôn thể hiện xuất sắc khi mỗi lần hát trên truyền hình hay đi lưu diễn ở khắp nơi và là ca khúc gây được nhiều xúc động trong lòng khán giả.

_MG_4875 copyĐiều có ý nghĩa đặc biệt trong ý tưởng thực hiện hình ảnh cho album, người Mẹ của ca sĩ Nguyễn Hồng Ân được trực tiếp tham gia chụp hình, những hình ảnh chân thật, giản dị mà chứa đựng đong đầy hạnh phúc của hai mẹ con, được toàn bộ ekip thực hiện gây nhiều ấn tượng sâu đậm. Ít ai biết rằng, Hồng Ân là một chàng trai đảm đang nấu ăn rất ngon và nấu được khá nhiều món. Chính Mẹ là sư phụ dạy cho Ân tập tành vào bếp. Các món tủ của Ân như bún bò, spaghetti,cá hồi nấu sữa, cháo lươn,…Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Ân với mẹ là khi anh 5 tuổi , anh cùng ba mẹ ra Đà Nẵng chơi, anh bị lạc,mẹ của anh đã đi tìm anh khắp nơi suốt đêm gần như tuyệt vọng …Mãi đến khuya mới tìm được, niềm vui không thể diễn tả bằng lời trong khoảnh khắc ấy !

_MG_4690 copyTâm sự về cảm xúc khi tham gia dự án âm nhạc của người con trai yêu quý của mình, Cô Nguyễn Thị Xuân – mẹ hiền yêu quý của ca sĩ Nguyễn Hồng Ân tâm sự: “ Được tham gia chụp hình với con trong album, cô cảm thấy rất ý nghĩa vì mình đã đóng góp một phần nào đó vào đam mê của con. Đặc biệt khi ngắm nhìn những bức hình , cô như được trẻ lại nhiều tuổi! Cô thầm cảm ơn Con đã tạo cho mẹ niềm vui trọn vẹn đầy áp tình thương như thế, thật hạnh phúc!”

_MG_4610
Album được ra mắt vào lúc 3PM,ngày 03/03/2017 trên ZingMP3. Đây được xem như là món quà ý nghĩa ca sĩ Nguyễn Hồng Ân dành tặng các chị em phụ nữ đặc biệt là món quà đầy ý nghĩa nhân dịp mừng tuổi người Mẹ của mình 70 tuổi. Đồng thời, qua Album Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân muốn gửi gắm một tình cảm đặc biệt đến với những người mẹ, như một thông điệp tự nhắc nhở với mình rằng: “ dù bạn ở đâu, đi đâu hay sống ở đâu thì tình cảm người con dành cho Mẹ là một thứ tình cảm thiêng liêng và cao cả, không gì có thể cân đo đong đếm được. Mẹ là người yêu thương con vô điều kiện, và không thể có thứ tình cảm nào có thể vượt qua được tình mẹ ! “.

Hàn Bá

Photo : Nguyễn Du
Stylist : Trần Quốc Tuấn
M.U.A : Minh Trần
Costume : Canifa
Assistant : Nhựt Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here