(SaoZone) – Những ngày qua mỗi gốc phố của Paris hít thở cùng nhịp với từng bước chân của các sàn catwalk của những show diễn đầu tiên tại Paris Fahsion Week.

Paris Fashion week ko chỉ được biết đến với những sàn catwalk hoành tráng, hay những bộ sưu tập độc đáo của các nhà Mốt tại tuần lễ thời trang đình đám này mà còn được biết đến với “sàn diễn thời trang đường phố” với những bộ cánh đốt tim giới mộ điệu. 

Chiara
NTK Devon Nguyen Có lẽ, một phần làm nên sự khác biệt của Paris Fashion Week đó chính là sự hùng hậu của dàn nhiếp ảnh gia streetstyle từ khắp nơi trên thế giới đổ bộ về. Và tất nhiên, ở đâu có Paparazzi, ở đó có người nổi tiếng. Fashionista thế giới hội tụ tại đây làm nên lễ hội thời trang đặc sắc này. 

ntk Devon Nguyen ta_i PFW

NTK Devon Nguyễn cũng hoà mình vào không khí náo nhiệp của lễ hội này. Được biết Devon Nguyễn là NTK Việt đầu tiên sẽ trình diễn bộ sưu tập của mình tại Paris Fashion week.

NTK Devon Nguyen

Fashionista Thythu ta_i PFW

Fashionista Thythu, gương mặt quen thuộc của nhiều tuần lễ thời trang lớn thế giới trong những bộ cánh nằm trong bst mới nhất sắp được trình diễn của Devon Nguyen

Cùng ngắm nhìn những đặc sắc trong những ngày đầu của tuần lễ thời trang Paris cùng nhiếp ảnh gia Anh Huy Pham.

Hàn Bá

Photo: Anh Huy Phạm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here