(SaoZone) – Đêm thi cuối cùng để xác định các cặp mẹ con nghệ sĩ vào Chung kết xếp hạng của chương trình Hát cùng Mẹ yêu sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba ngày 28/3 trên kênh HTV7 với chủ đề “Cảm Ơn”.

Chủ đề của chương trình cũng chính là lời tri ân mà các cặp mẹ con nghệ sĩ muốn gửi đến khán giả đã đón xem, ủng hộ và chia sẻ cùng chương trình Hát cùng Mẹ yêu trong hơn 3 tháng qua.

Danh ca Ngoc Son (3) Đêm thi có sự góp mặt của nam danh ca Ngọc Sơn trong vai trò giám khảo khách mời. Ngọc Sơn là người sáng tác nhiều ca khúc cảm động về cha mẹ, được rất nhiều khán giả yêu thích.

Nghe si Trung Dan (3)Bên cạnh Ngọc Sơn là các giám khảo quen thuộc của chương trình như: NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Trung Dân và NSƯT Vũ Thành Vinh.

Trong đêm thi quan trọng này, nam ca sĩ Tống Hạo Nhiên sẽ tiếp tục “solo” trên sân khấu do mẹ anh – nghệ sĩ Kim Phương vẫn đang nằm viện. Tống Hạo Nhiên sẽ thể hiện ca khúc Cảm ơn, một sáng tác nổi tiếng của nam ca sĩ tài năng bạc mệnh Wanbi Tuấn Anh. Đây là khúc nằm trong Album vol 2 của Wanbi Tuấn Anh và cũng là chủ đề liveshow do các nghệ sĩ tổ chức gây quỹ dành tặng cho Wanbi Tuấn Anh cuối năm 2012 trước khi anh ra đi. Rất yêu thích ca sĩ Wanbi Tuấn Anh và cảm động với từng câu từng chữ trong bài hát, Tống Hạo Nhiên đã quyết định chọn ca khúc này để cảm ơn mẹ và người cha quá cố, cảm ơn khán giả và tất cả mọi người trong chương trình đã yêu thương và động viên anh trong thời gian qua lúc gia đình anh gặp biến cố.

Teaser tiết mục của ca sĩ Tống Hạo Nhiên

https://youtu.be/M9jraCY08Kk

Ca sĩ Huy Luân cùng với vợ là MC Thanh Phương sẽ thể hiện ca khúc Lặng lẽ mẹ tôi (sáng tác Minh Đức) để gửi lời cảm ơn đến mẹ của mình là NSƯT Kim Xuân. Để hỗ trợ cho con trai và con dâu, NSƯT Kim Xuân cũng sẽ diễn một đoạn kịch ngắn về tâm trạng người mẹ ngóng trông con cháu về thăm.

Tiet muc cua NSUT Kim Xuan - con trai ca si Huy Luan va con dau MC Thanh Phuong (21)

Teaser tiết mục của NSƯT Kim Xuân và con trai Huy Luân

https://youtu.be/SMsuFN0m0Es

NSND Hồng Vân cùng 2 con là Trê PhiBí Ngô sẽ lên sân khấu thể hiện ca khúc Nhật ký của mẹ để gửi lời cảm ơn đến những bà mẹ đã hy sinh và dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho gia đình và những người con của mình.

Tiet muc cua NSND Hong Van va 2 con Tre Phi - Bi Ngo (1)

Teaser tiết mục của NSND Hồng Vân và con trai Trê Phi

https://youtu.be/U3ZftdOa1Fk

Á quân Cười Xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng sẽ thể hiện ca khúc Chỉ có thể là mẹ (sáng tác Lê Minh Trung – Phạm Thành Trung) như một lời cảm ơn ý nghĩa gửi đến mẹ. Anh chia sẻ: “Cuộc đời này có rất nhiều lời cảm ơn của mọi người dành cho nhau, riêng con xin gửi lời cảm ơn đến mẹ không chỉ hơn 3 tháng tham gia cuộc thi mà  đã bên con suốt cuộc đời này”.

Tiet muc cua Tuan Dung va me Hong Ngoc (19)

Teaser tiết mục của Tuấn Dũng

https://youtu.be/u55OzugqSXA

Diễn viên Dũng Nhí sẽ cùng với em trai và cha mẹ mình là nghệ sĩ Quốc Trầm, Phương Dung thể hiện trích đoạn cải lương Quán gấm đầu làng (sáng tác Tân nhạc: Giao Tiên – Cổ nhạc: Hoa Phượng, Thúy Vũ). Đây là một tiết mục đặc sắc đáng được chờ đợi trong chương trình bởi khán giả sẽ được thưởng thức lại giọng ca mùi mẩn của 2 nghệ sĩ cải lương tài danh Quốc Trầm và Phương Dung và người thừa kế xuất sắc của 2 ông bà: diễn viên Dũng nhí.

Tiet muc cua nghe si Dung Nhi va ba me Quoc Tram - Phuong Dung (24)

Teaser tiết mục của Dũng Nhí

https://youtu.be/MiGj414XizA

Trong tập 13 của Hát cùng Mẹ yêu sẽ có 1 cặp mẹ con nghệ sĩ dừng chân và 4 cặp còn lại sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng diễn ra vào tuần sau. Chương trình Hát cùng Mẹ yêu do Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của Trà thảo mộc Dr. Thanh. Kết nối cảm xúc và dẫn dắt chương trình là nhà báo Phước Lập.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here