(SaoZone.net) – Mỹ Anh ra mắt ca khúc tự sáng tác, thể hiện những rung cảm khi mới yêu của chính mình.

Không định nghĩa, không tuyên ngôn về tình yêu. Tháng 11 này, cùng du hành vào nội tâm cảm xúc khi yêu của Mỹ Anh với “Mỗi Khi Anh Nhìn Em”, sản phẩm âm nhạc mới nhất vừa được nữ ca sĩ ra mắt vào tối 15/11.

Mỹ Anh đánh dấu sự trở lại với ca khúc “Mỗi Khi Anh Nhìn Em”

Là một trong số những nghệ sĩ thế hệ mới nổi bật của thị trường âm nhạc Việt Nam một năm trở lại đây, Mỹ Anh cho thấy tiềm năng phát triển lớn nhờ khả năng sáng tác, sản xuất âm nhạc, tư duy và sự nỗ lực trong cải thiện và trau dồi chuyên môn. “Mỗi Khi Anh Nhìn Em” là một khía cạnh khác trong cá tính âm nhạc của Mỹ Anh, lần đầu tiên được xuất hiện trước công chúng. Trước đó, con gái của diva Mỹ Linh đã khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ clip ngắn về hậu trường tập luyện và thu âm ca khúc mới, với sự đồng hành, hỗ trợ cô thu thanh bài hát này chính là vợ chồng người chị gái Anna Trương.

Nam chính trong MV “Mỗi Khi Anh Nhìn Em”

Ca khúc được viết nên bởi chính những rung cảm của Mỹ Anh khi mới yêu, ngay tại thời điểm những cảm xúc đó xuất hiện, sẽ mang đến cho người nghe cảm giác về tình yêu thuần khiết và mơ màng nhất.

Những rung cảm nhẹ nhàng, bình yên trong thế giới nội tâm nên thơ, được thể hiện trọn vẹn qua chất nhạc R&B, Soul đặc trưng của Mỹ Anh, được kỳ vọng sẽ khiến người nghe như muốn “ngã vào tình yêu” thêm lần nữa. Ca khúc giống như một chiếc ôm khẽ, một cái nắm tay vụng về, một ánh nhìn ấm áp, và vô vàn những điều vốn nhỏ nhặt khác nhưng chính chúng đã tạo nên rung động.

Không dừng lại ở một single đánh dấu sự trở lại của Mỹ Anh trên đường đua âm nhạc, MV “Mỗi Khi Em Nhìn Anh” còn là sản phẩm đánh dấu một cột mốc mới của nữ nghệ sĩ Gen Z trên con đường nghệ thuật. Từng ghi dấu thành công trong lòng người yêu nhạc với những Yên, Cần Gì Hơn Nữa, Pillars, Got You, cùng với những thành tựu đáng ghi nhớ trong thời gian gần đây, “Mỗi Khi Em Nhìn Anh” hứa hẹn sẽ giúp Mỹ Anh một lần nữa “làm nên chuyện”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here